Cựu Giám đốc điều hành F1 Bernie Ecclestone chỉ trích ‘Ông chủ đội thất bại’ Guenther Steiner trong bối cảnh nỗ lực khó hiểu để tiếp tục nổi tiếng

BẢN TÓM TẮT

  • Bernie Ecclestone không phải là người hâm mộ tác phẩm của Guenther Steiner tại Haas mặc dù có sự ủng hộ rất lớn của người hâm mộ
  • Cựu chủ sở hữu F1 đổ lỗi cho Drive to Survive đã làm lu mờ khoảng thời gian mờ nhạt của Steiner tại Haas
  • Steiner tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ toàn bộ cộng đồng đua xe thể thao

Guenther Steiner đã trở thành ngôi sao truyền thông kể từ tuần trước. Giờ đây, tên của anh ấy lại xuất hiện trên tiêu đề khi Bernie Eccleston đưa ra suy nghĩ của mình về màn trình diễn của cựu hiệu trưởng đội với Haas trong 10 năm qua và chúng không có gì là tích cực.

Cho đến thời điểm hiện tại, Guenther Steiner vẫn được chú ý vì sự khôn ngoan của mình nhưng tuần trước, nhiều lỗi lầm và khuyết điểm của ông chủ đội đã lộ diện và dẫn đến việc anh phải ra đi. Tuy nhiên, trong khi cầu thủ người Ý đang cố gắng chấp nhận số phận và bước tiếp sau tin tức đau lòng thì có vẻ như nhiều người vẫn chưa sẵn sàng để anh quên đi màn trình diễn trước Haas.

Mặc dù anh ấy đã mang lại sự nổi tiếng cho nhóm nhờ những cuốn sách và màn trình diễn trong các tác phẩm dựa trên anh ấy, nhưng tất cả chẳng là gì đối với anh ấy nếu không được gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, Gene Haas đã theo dõi tác phẩm của anh ấy và không mấy ấn tượng với việc Haas rơi xuống vị trí cuối cùng.

Bernie Ecclestone đã bác bỏ Steiner bằng một bình luận

Cựu hiệu trưởng đội Haas đã phải đối mặt với một cú sốc lớn trong mùa giải này sau khi chứng kiến ​​​​mọi thứ sụp đổ đối với mình. Không có cách nào để lội ngược dòng vào năm 2024 và giành vị trí thứ 10 cho Haas trong Giải vô địch các nhà xây dựng, có vẻ như mọi con đường đối với anh ấy đã bị đóng lại.

Trong khi nhiều người thất vọng khi thấy anh ấy rời F1 vĩnh viễn, thì màn trình diễn của anh ấy với đội đã kêu gọi một số hành động cần thiết trong những năm gần đây. Ngay cả khi có Ferrari đứng về phía họ, Haas hoàn toàn không thấy có sự thay đổi nào trong cuộc cạnh tranh của họ với những đối thủ như AlphaTauri và Alfa Romeo, đặc biệt là khi Ferrari đã cố gắng giành lấy vị trí quán quân trong suốt mùa giải.

Haas cũng thấy mình đã đi sai hướng sau vụ tai nạn khét tiếng của Romain Grosjean khiến mọi trái tim lỡ nhịp và Mick Schumacher hoang dã, người không đủ khả năng lái một chiếc xe kém cỏi. Tuy nhiên, tất cả những buổi biểu diễn này đã thêm vào tên tuổi của Steiner vì sự giám sát kém của anh ấy đối với bữa tiệc hề mà họ tổ chức.

Tuy nhiên, Bernie Ecclestone hiện đã phải mất một thời gian để đấu tranh không ngừng với Felipe Massa để bình luận về sự kém cỏi của Steiner. Anh ta nói, “Chưa có ông chủ đội nào thất bại mà trở thành siêu sao nhờ loạt phim Mỹ. Ở thời của tôi, khi chỉ tính hiệu suất thì điều đó chưa bao giờ xảy ra.”

Tuy nhiên, với sự ra đi của anh ấy, người mới Ayao Komatsu sẽ đảm nhận công việc quản lý và chiến lược của đội đồng thời mang đến cho Gene Haas hy vọng rằng Haas sẽ tiếp tục thăng tiến từ P10.

Guenther Steiner đi xe buýt ‘ngôi sao thực tế’

Mặc dù diễn xuất của cầu thủ người Ý còn khá lộn xộn nhưng điều đó không thể nói lên nhiều điều về khả năng trở thành một diễn viên hay ngôi sao truyền hình thực tế của anh. Cánh cửa của Công thức 1 đã đóng lại trước mắt Steiner trước khi anh có thể đặt chân vào sân đua vào năm 2024, nhưng dường như không phải tất cả đều mất đi đối với anh.

Sau khi sự thông minh và cách sắp xếp hài hước của anh ấy đã tạo được ảnh hưởng lớn trong cộng đồng F1, nhờ Drive to Survive, anh ấy đã thu hút đạo diễn CBS Mark Cendrowski như một con bướm để thực hiện một chương trình thực tế nổi tiếng khác về ông chủ đội và những trò hề của ông ấy. để chứng kiến ​​Steiner mất bình tĩnh cứ sau hai giây.

Dù cánh cửa có đóng trước mặt anh cũng không thể hoàn tác được vì Hollywood có bối cảnh và kịch bản hay phải không? Chà, đó chính là cơ hội đến với cựu hiệu trưởng đội khi ông phải đối mặt với hậu quả của thành tích kém cỏi của mình ở giải F1.

Xét bởi: Rohit Kumar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *