Cựu vô địch nữ đánh rơi một tài liệu tham khảo gây sốc về Andrew Tate và vũ trụ WWE thua cuộc

Andrew Tate là một nhân vật truyền thông nổi tiếng. Chưa kể, anh ấy đã gây chú ý từ rất lâu. Như đã nói, có vẻ như một nữ Siêu sao WWE nổi tiếng gần đây đã đề cập đến nó. Đó không ai khác chính là Charlotte Flair.

Quảng cáo

Flair gần đây đã lên mạng xã hội để đăng một bức ảnh của mình. Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý chính là chú thích. Có vẻ như Nữ hoàng đã nhắc đến Andrew Tate trong bài đăng gần đây của mình. Người hâm mộ Tate thường gọi anh là ‘Top G’. Cùng với đó, chú thích bài đăng của Flair có nội dung: “HÀNG ĐẦU G!RL“.

Quảng cáo

Đây không phải là lần đầu tiên tên của Flair được nhắc đến cùng với tên của Andrew Tate. Trước đây, trong một tập của Friday Night SmackDown, Charlotte được gọi là “Nữ Alpha của WWE“.

Được biết, Tate thường xuyên tự nhận mình là ‘nam alpha’. Vì vậy, sau khi Flair được mệnh danh là nữ alpha trên truyền hình WWE, một số người dùng mạng xã hội đã phản ứng vui nhộn với cô ấy.

Quảng cáo

Tuy nhiên, hiện tại võ sĩ thế hệ thứ hai dường như đang đề cập đến Andrew trong bài đăng mới nhất của anh ấy, vẫn còn phải xem liệu ‘Top G’ có nói gì về điều đó hay không. Hơn nữa, vẫn còn phải xem liệu tên của hai nhân cách này có xuất hiện cùng nhau trong tương lai hay không.

Một nữ ngôi sao WWE khác đã nhắm vào Andrew Tate

Các siêu sao WWE, đặc biệt là các nhân vật WWE nữ, liên tục được nhắc đến với cái tên Andrew Tate trong vài tháng qua. Tên của Charlotte Flair được đưa ra để so sánh với Tate, trong khi một nữ Siêu sao WWE khác trước đó đã chỉ trích cựu võ sĩ quyền anh này. Siêu sao là Nhà vô địch Thế giới Nữ, Rhea Ripley.

Do có báo cáo về hoạt động phi pháp, Andrew Tate đã bị bắt cùng với anh trai Tristan Tate. Tuy nhiên, sau vụ bắt giữ, nhân vật này khẳng định rằng những người bạn duy nhất của anh ta trong tù là gián, bọ chét và bọ.

Quảng cáo

Đối với tuyên bố Tate cụ thể này, Rhea Ripley đã có câu trả lời. Anh ấy đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để đăng câu chuyện và khẳng định rằng cựu vận động viên kickboxing này rất hoàn hảo ở đó.

Trong tương lai, có thể thấy liệu The Eradicator một lần nữa có nhìn lại nhân vật nổi tiếng trên mạng hay không. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai với bộ ba này, cụ thể là Charlotte Flair, Rhea Ripley và Andrew Tate. Ngoài ra, liệu Andrew có phản ứng với bất kỳ điều gì trong số này hay không vẫn chưa được biết.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *