Cựu vô địch Smackdown Naomi ở đâu sau khi thoát khỏi WWE gây tranh cãi?

Cựu siêu sao WWE Naomi (Trinity Fatu ngoài đời thực) đã khiến người hâm mộ thán phục với những màn trình diễn trên võ đài của cô ấy trong vài năm nay. Sau khi bắt đầu với tư cách là một trong những bạn nhảy của Brodus Clay, cựu ngôi sao WWE đã tự đặt tên cho mình bằng cá tính và kỹ năng trên võ đài. Điều này giúp cô ấy hai lần giành chức vô địch SmackDown Women’s Championship và cũng giành được Danh hiệu Women’s Tag Team.

Trong thời gian trị vì của cô ấy với các danh hiệu đội thẻ, các vấn đề đã nảy sinh giữa cô ấy, Sasha Banks và WWE. Nó dẫn đến việc cả hai được cho là đã từ bỏ danh hiệu của mình và thoát khỏi một tập RAW vào tháng 5 năm ngoái. Kể từ đó, Banks đã gia nhập New Japan Pro-Wrestling dưới cái tên Mercedes Mone. Tuy nhiên, Trinity Fatu đã rời xa võ đài.

Điều này đã thay đổi đối với nhà cựu vô địch SmackDown Women’s khi cô ra mắt IMPACT Wrestling tại buổi ghi hình ngày 28 tháng 4 của chương trình, cuối cùng được phát sóng vào ngày 4 tháng 5. Trong IMPACT, Naomi trước đây đã đổi biệt danh của mình thành Trinity và không sử dụng họ của mình. Trong một phân đoạn quảng cáo, Trinity phải đối mặt với Nhà vô địch Knockouts Thế giới hiện tại, Deonna Purrazzo khi cô ấy giải thích mong muốn giành được danh hiệu này. Hai người phụ nữ sau đó được tham gia bởi Jordynne Grace.

Đây là lần đấu vật đầu tiên của Trinity kể từ khi cô rời WWE. Người hâm mộ rất hào hứng với màn ra mắt của ngôi sao được trang trí và có vẻ như anh ấy được định sẵn sẽ trở thành trụ cột của IMPACT trong tương lai gần.

Naomi phải nói gì về lối ra WWE của cô ấy?

Sau màn ra mắt IMPACT Wrestling của cô ấy, đã có nhiều đồn đoán về việc liệu Naomi có cởi mở về việc cô ấy rời WWE hay không. Mặc dù nhiều người nghĩ rằng anh ấy sẽ tức giận với nơi làm việc cũ của mình, nhưng điều đó còn lâu mới xảy ra.

Trong cuộc phỏng vấn với Forbes, nhà cựu vô địch nữ khẳng định cô vẫn còn “tình yêu” với WWE. Anh ấy nói thêm rằng công ty đã giúp anh ấy phát triển thành siêu sao như ngày hôm nay và anh ấy không thể tức giận hay khó chịu về việc thăng chức.

“Tôi không bao giờ muốn tức giận, cay đắng, giận dữ. Tôi không cảm thấy bất cứ điều gì trong số đó, bạn biết không? Ý tôi là, đó chỉ là một tình huống tồi tệ, điên rồ, điên rồ, điên rồ với rất nhiều tầng lớp. Nhưng tôi yêu WWE. Tôi biết ơn tất cả những năm tuyệt vời mà tôi đã ở đó, những gì họ đã cho tôi, những gì họ đã cho gia đình tôi, sự nghiệp mà tôi có. Tôi sẽ không thể làm những gì tôi đang làm bây giờ nếu không có nền tảng đó và những gì tôi có thể làm với họ và ở đó,” Trinity nói.

Nhà cựu vô địch SmackDown Women’s cũng hy vọng rằng sự ra đi của cô cuối cùng sẽ được đền đáp. Nó cũng được tiết lộ rằng bạn của cô ấy, Mercedes Mone, đã tham dự buổi ra mắt IMPACT của cô ấy, cùng với ngôi sao AEW CM Punk. Vẫn còn phải xem liệu Naomi có thể ghi dấu ấn của mình bằng cách giành được Danh hiệu Knockout Thế giới bằng cách truất ngôi Purrazzo hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *