Đã bao nhiêu lần LeBron James loại Stephen Curry khỏi NBA Playoffs?

Trận đấu lịch sử giữa LeBron James và Stephen Curry đã khiến người hâm mộ NBA thích thú trong gần một thập kỷ nay. Không còn nghi ngờ gì nữa, hai cầu thủ này được coi là huyền thoại của thời đại này và sẽ được ghi nhớ trong suốt lịch sử. Họ đã gặp lại nhau ở Bán kết Western Conference 2023.

Hiện tại, Los Angeles Lakers kiểm soát loạt trận đấu với Golden State Warriors. Họ dẫn trước Warriors với tỷ số 3-1 và chỉ còn cách loại họ một trận thắng nữa và tiến vào Chung kết Hội nghị. Điều này đặt ra câu hỏi LeBron đã loại Steph ra khỏi vòng loại trực tiếp bao nhiêu lần trong quá khứ. Hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu.

LeBron James từng 2 lần đánh bại Stephen Curry trong sự nghiệp NBA

Mặc dù có một số người hâm mộ cho rằng LeBron James là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng không thể phủ nhận rằng Stephen Curry là một trong số ít những cầu thủ ở thế hệ này đã nhụt chí. các vị vua di sản Anh ấy đã giành được chức vô địch NBA giống như LeBron và thiết lập một triều đại trong thời đại của mình.

Cả hai đã hợp tác lần đầu tiên trong trận chung kết NBA 2015. James và Cavs được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng. Đặc biệt là vì anh ấy đã giành được hai danh hiệu cho đến thời điểm đó. Tuy nhiên, Curry và Warriors đã kết thúc chuỗi 6 trận thắng.

Họ phải đối đầu với nhau vào năm sau tại NBA Finals 2016. Dù đã dẫn trước 3-1 trong loạt đấu này. Steph và GSW cho phép LeBron, Kyrie và Cavs quay trở lại loạt trận và buộc phải có Ván 7, mà cuối cùng họ đã giành chiến thắng. Đây là lần đầu tiên LeBron vượt qua Warriors trong loạt trận playoff và giúp Cleveland giành được danh hiệu đáng thèm muốn.

GSW đã sớm tuyển dụng Kevin Durant, người đã biến họ thành một siêu đội gần như không thể ngăn cản. Họ đã giành chiến thắng vào năm 2017 và 2018 khi đánh bại LeBron lần lượt trong 5 và 4 trận. Sau mùa giải đó, vua James đã đưa tài năng của anh ấy đến Los Angeles Lakers và KD sớm rời Brooklyn Nets.

Vì Lakers và GSW tham dự cùng một hội nghị nên họ đã gặp nhau trong giải đấu play-in năm 2021. Đây là trận đấu theo thể thức loại trực tiếp một trận mà cuối cùng LeBron và Lakers đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, họ đã để thua ở vòng đầu tiên trước Phoenix Suns.

Bất chấp điều đó, LeBron đã loại Steph khỏi vòng loại trực tiếp vào năm 2016 và 2021. Mỗi lần họ đối đầu với nhau, Curry và Warriors đều chiến thắng. Ít nhất là cho đến thời điểm này trong sự nghiệp của họ cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *