Đã đến lúc chiến thắng: Sự trỗi dậy của triều đại Lakers bị hủy bỏ mà không có phần 3 – Phim tài liệu về lịch sử mang tính biểu tượng của LA Lakers kết thúc với trận thua khó xử

Kể từ khi Winning Time: The Rise of the Lakers Dynasty hiện đã bị hủy bỏ, một số người hâm mộ bóng rổ và điện ảnh quan tâm và theo dõi chương trình đã không biết gì về kết luận có thể xảy ra. Dành cho những ai chưa biết, loạt phim của HBO tập trung vào những năm đầu vô địch Los Angeles Lakers.

Quảng cáo

Nó kể về việc Jerry Buss quyết định trở thành chủ sở hữu đa số của Los Angeles Lakers và chiêu mộ Kareem Abdul-Jabbar và soạn thảo Magic Johnson. Những người hâm mộ NBA kỳ cựu sẽ nhớ rằng Magic và Kareem đã cùng nhau giành được 5 chức vô địch NBA.

Do đó, người ta sẽ cho rằng loạt bài này bao gồm nhiều tựa game khác nhau của họ. Tuy nhiên, nó đã kết thúc ở nửa chặng đường và khiến nhiều người hâm mộ hoang mang. Đặc biệt là thế hệ người hâm mộ trẻ tuổi chưa từng xem Showtime Lakers thi đấu. Tuy nhiên, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn bộ truyện đã kết thúc như thế nào và những sự kiện tiếp theo chưa từng xuất hiện trên màn ảnh.

Quảng cáo

Điều gì đã xảy ra trong tập cuối mùa của Winning Time: The Rise of the Lakers Dynasty?

Winning Time tập trung vào cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của Los Angeles Lakers. Loạt phim bắt đầu vào năm 1979 khi Jerry Buss quyết định trở thành chủ sở hữu của Los Angeles Lakers. Anh ấy sớm phác thảo Magic Johnson và ghép anh ấy với Kareem Abdul-Jabbar. Khi làm như vậy, BUss đã tạo nên một thời kỳ hoàng kim cho Los Angeles Lakers.

Mặc dù ban đầu bộ phim được coi là thành công nhưng việc thiếu lượng người xem và sự khác biệt với các sự kiện trong đời thực đã khiến bộ phim bị hủy sau mùa thứ hai. Mùa đầu tiên tập trung vào sự năng động giữa Jerry Buss, Magic Johnson và các ngôi sao khác của Lakers. Rốt cuộc, họ đã giành được danh hiệu NBA vào năm 1980, chỉ một năm sau khi Johnson được đưa vào NBA.

Mùa thứ hai tập trung vào tất cả những áp lực mà Lakers phải đối mặt với tư cách là nhà đương kim vô địch để tiếp tục chiến thắng. Suy cho cùng, Boston Celtics cũng là một thương hiệu NBA được dẫn dắt bởi Larry Bird và mang trong mình mong muốn trở thành hoàng gia bóng rổ.

Quảng cáo

Những người hâm mộ kỳ cựu sẽ nhớ rằng Los Angeles Lakers đã thua Boston Celtics ở NBA Finals năm 1984 sau chuỗi 7 trận đấu căng thẳng. Thất bại một lần nữa ở NBA Finals đã mang lại cho Magic biệt danh nổi tiếng là Tragic Johnson.

Mặc dù Lakers tiếp tục chuộc lỗi trong những năm tiếp theo, Winning Time đã kết thúc chuỗi trận của họ với việc Celtics đăng quang trước Lakers và Red Auerbach, GM của Celtics, thông báo rằng đã đến lúc cho một triều đại mới và triều đại của Los Angeles Lakers đã đi đến hồi kết.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *