“Đã đến lúc tôi được nhìn thấy” – Vợ của Lebron James, Savannah James ôm những người hâm mộ “Dagau” của cô ấy trên mạng xã hội

Savannah James, một nhà từ thiện và một doanh nhân đã tạo được tên tuổi cho mình thông qua thương hiệu của mình. Là vợ của một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất, LeBron James, thành công của Savannah không bị lu mờ bởi chồng cô.

Công việc kinh doanh của anh ấy đã phát đạt trong những năm qua và sự nổi tiếng của anh ấy tiếp tục tăng lên. Anh ấy cũng đã hợp tác với nhiều công ty khác nhau để tạo ra các sản phẩm mới, bao gồm nước trái cây hữu cơ cho trẻ em, đồ nội thất thân thiện với gia đình, v.v.

Savannah James (Tín dụng: USA TODAY)

Trong cuộc phỏng vấn gần đây của mình, Savannah đã nói về thói quen sinh hoạt hàng ngày của mình và mọi thứ diễn ra xung quanh gia đình James. Không có gì đặc biệt xung quanh nhà đối với Savannah, vì cô ấy có thói quen thường xuyên với các con và LeBron.

Savannah cũng là một nhân vật nổi tiếng trên Instagram, quảng bá tất cả các loại nhãn hiệu thông qua trang của cô ấy. Cốt truyện thú vị xung quanh Savannah đang trở nên nổi tiếng mà không cần nói một lời. Các bài đăng trên Instagram của anh ấy đã thu hút rất nhiều sự chú ý, đặc biệt là người hâm mộ và những nhân vật nổi tiếng khác. Savannah có một câu trả lời ngắn cho những bình luận khát nước trên bài đăng của cô ấy.

Cũng giống như người hâm mộ, LeBron James bị bắt gặp “khát” cô vợ Savannah

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Cut, Savannah đã cởi mở về cuộc sống hàng ngày của mình và cách cô quản lý mọi thứ trong khi chăm sóc con gái của mình, Zhuri James. Savannah thích xem phim kinh dị cùng chồng vì hai vợ chồng rất thích thể loại này.

Khi được hỏi về những bình luận ác ý trên bài đăng trên Instagram của cô ấy, Savannah không có gì chống lại cô ấy. “…Tôi thấy thoải mái với nó. Tôi hiểu rằng có lẽ đây là nơi tôi đang ở bây giờ và đây là thời điểm của tôi, tôi không biết nữa, được nhìn thấy,” Savannah nói.

LeBron James và Savannah James
LeBron James và Savannah James (Ảnh: Getty)

Mặc dù những bình luận và trả lời như vậy là phổ biến trên các bài đăng của người nổi tiếng, nhưng có vẻ như Savannah vẫn ổn với điều đó. Bình luận khát nước duy nhất mà cô từng để ý là câu trả lời của chồng. LeBron đã bình luận về bài đăng của Savannah khi cô ấy đang làm người mẫu ở Milan cho Tuần lễ thời trang Milan.

“Ok bây giờ bạn chỉ cho tôi!! 🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥 Mang nó về nhà ngay bây giờ và nhận được những gì bạn không thể có được ở Châu Âu!,” James nhận xét. Cặp đôi đã có nhiều khoảnh khắc tình tứ được chia sẻ trên mạng xã hội. Những bình luận nghịch ngợm không có gì đáng ngạc nhiên đối với họ.

Savannah có một cá tính tuyệt vời trên mạng xã hội, cô theo đuổi sự nghiệp của mình trong mọi lĩnh vực, từ thời trang đến người mẫu. Mặc dù anh ấy có một cô con gái để chăm sóc, anh ấy không để sự phát triển cá nhân của mình chậm lại. Sự hiện diện của cô ấy tiếp tục tăng lên, khi Savannah tiếp tục đạt đến cấp độ cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *