“Đã khiến tôi bị cường điệu hóa như F**k” – Thế giới F1 phát điên vì bản cập nhật tuyệt đẹp trên mạng xã hội của McLaren

BẢN TÓM TẮT

  • McLaren đã thay đổi ảnh đại diện trên trang mạng xã hội của mình khiến người hâm mộ phấn khích
  • Người hâm mộ đã nâng cao kỳ vọng từ McLaren với chiêu trò tiếp thị mới
  • McLaren có thể sử dụng màu mới cho màu sơn năm 2024 của họ

Ngày 15/1, McLaren thức tỉnh và quyết định tạo ra sự hỗn loạn. Trong một động thái bất thường, họ đã xóa tất cả nội dung của mình trên mạng xã hội và thay đổi ảnh đại diện thành logo toàn màu đen. Điều này khiến thế giới F1 phát cuồng khi họ kỳ vọng vào những điều lớn lao từ McLaren cho mùa giải 2024.

Thương hiệu McLaren là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong lịch sử F1. Đội đã giành được một số chức vô địch trong lịch sử với Công thức 1. Tuy nhiên, kể từ thập kỷ trước, họ đã không thể giành chiến thắng trong một cuộc đua nào. Chiến thắng trong cuộc đua cuối cùng của họ là vào mùa giải 2012. Chức vô địch cuối cùng của họ là vào năm 2008 khi Lewis Hamilton giành chức vô địch đầu tiên. Tuy nhiên, với việc đổi thương hiệu tiềm năng này, người hâm mộ vẫn mong đợi những điều lớn lao từ đội.

Người hâm mộ phát điên khi mạng xã hội của McLaren trải qua sự thay đổi đáng kể

Chỉ còn vài tuần nữa là đến mùa giải Công thức 1 năm 2024. Người hâm mộ đã mong đợi McLaren sẽ tiến gần hơn đến tốc độ của Red Bull vào năm 2024. Kỳ vọng này xuất hiện sau khi đội có thể đạt được một số bước phát triển quan trọng trong mùa giải 2023.

Lando Norris đã có mùa giải F1 tốt nhất cho đến nay là năm 2023. Anh ấy đã 7 lần về đích trên bục vinh quang và kiếm được 200 điểm. Dù đây là thành tích đáng nể nhưng kết quả có thể còn tốt hơn nếu đội có tốc độ ngay từ đầu mùa. Việc người hâm mộ mong đợi những điều tốt đẹp hơn từ đội vào năm 2024 là điều đương nhiên.

Chiến dịch tiếp thị mới này khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng với mùa giải 2024. Một số người tin rằng McLaren có thứ gì đó trong tay sẽ cho phép họ chiến đấu với Red Bulls. Không còn nghi ngờ gì nữa, đội Betik có một trong những đội hình tay đua mạnh nhất trên lưới.

Oscar Piastri tuy mới bước vào năm mới nhưng anh đã bộc lộ được tiềm năng đáng kinh ngạc. Trong mùa giải tân binh, anh đã 2 lần về đích trên bục vinh quang và thậm chí đánh bại cả Red Bulls trong suốt cuộc đua. Thành tích này chỉ có 2 tay đua thực hiện được. Piastri đã làm được điều đó trong Giải chạy nước rút ở Qatar và Carlos Sainz đã làm được điều đó trong Giải Grand Prix Singapore.

Trong khi người hâm mộ đã đặt kỳ vọng vào McLaren vào năm 2024, thì hành động gần đây trên mạng xã hội đã thúc đẩy ngọn lửa này. Sẽ rất thú vị để xem đội thể hiện như thế nào từ mùa giải 2024 trở đi.

Có phải McLaren đang từ bỏ danh tính đu đủ của họ?

Vào những năm 2000, McLaren sử dụng màu sơn chrome rất phổ biến và mang tính biểu tượng. Tuy nhiên, vào năm 2017, nhóm đã quyết định thay đổi nhận diện bằng cách chọn màu cam đu đủ. Kể từ đó, nhóm đã giữ vững danh tính của mình. Tuy nhiên, sự thay đổi logo gần đây trên các trang mạng xã hội của họ có thể cho thấy điều gì đó thú vị đối với đội.

Nhiều người hâm mộ hiện đang mong đợi một diện mạo hoàn toàn khác cho mùa giải 2024. Mặc dù điều này có thể đúng nhưng khó có khả năng họ sẽ từ bỏ hoàn toàn bản sắc đu đủ. Có khả năng nhóm sẽ thêm nhiều màu đen hơn và ít màu cam và xanh lam hơn vào màu sơn. Một cái gì đó tương tự như chế độ tàng hình được sử dụng ở Singapore và Nhật Bản. Đội đã giành được bục vinh quang trong cả hai cuộc đua này.

Có 2 bài đăng trên tài khoản Instagram của họ. Cả hai bài viết đều có khẩu hiệu, “Bất cứ điều gì”. Tuy nhiên, đội vẫn giữ lại logo McLaren màu cam ở các bài đăng. Nhưng chúng ta có thể mong đợi điều gì đó đặc biệt từ đội trong mùa giải tới. Có tin đồn rằng McLaren sẽ tiết lộ kẻ thách thức năm 2024 của họ vào ngày 14 tháng 2, cùng ngày với Mercedes.

Sẽ rất thú vị để xem liệu McLaren có sử dụng màu sắc mới cho mùa giải sắp tới hay không. Chiếc McLaren màu đen pha chút cam đu đủ sẽ là ứng cử viên cho danh hiệu chiếc xe đẹp nhất trên bảng xếp hạng. Nhưng chúng ta hãy chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *