Damian Lillard có Đại lý Toyota không? Tất cả về Outreach của Tòa án Dame

Damian Lillard đã khẳng định tên tuổi của mình là một trong những xạ thủ vĩ đại nhất mọi thời đại và là cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất của giải đấu. Lillard đã thi đấu hơn một thập kỷ và đã kiếm được khá nhiều tiền, dựa trên các giao dịch và hợp đồng của anh ấy. Anh ấy đã có một hợp đồng chứng thực với Adidas trong năm thứ hai trị giá 100 triệu đô la trong 10 năm. Không chỉ vậy, người đàn ông 32 tuổi này còn đầu tư vào nhiều công ty, khiến anh trở nên giàu có.

Đại lý Toyota Damian Lillard (Tín dụng: Facebook)

Ngoài tất cả các khoản đầu tư, chứng thực và các nguồn thu nhập khác, Lillard đã bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Các cầu thủ NBA sở hữu một vài chiếc xe hơi đắt tiền, mặc dù không ai có đủ tiền để bán chúng ngoại trừ Lillard. Damian có đại lý Toyota của riêng mình cách thị trấn khoảng một giờ. Toyota có hơn 1270 đại lý ở Mỹ và một trong số đó thuộc sở hữu của Lillard, người bảo vệ Blazers.

Damian Lillard kiếm được bao nhiêu từ đại lý Toyota của mình?

Lillard bắt đầu mở đại lý Toyota của riêng mình ở McMinnville, Oregon vào tháng 10 năm 2020. Cơ sở của đại lý khá lớn và không chỉ có ô tô. Phòng trưng bày cũng có một bộ sưu tập giày có chữ ký của Lillard được trưng bày, một vòng bóng rổ và thậm chí cả khu vui chơi cho trẻ em. Toyota là thương hiệu xe hơi bán chạy nhất ở Mỹ và việc có một đại lý sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho Lillard. Bây giờ những nỗ lực của anh ấy đã bắt đầu vào năm 2020, Lillard sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ các nhà phân phối cho đến nay.

Thông thường, chủ đại lý trung bình kiếm được mức lương 5-6 con số mỗi năm. Mặc dù chúng ta có thể mong đợi lợi nhuận của Dame là hơn 100 nghìn đô la cho đến 400 nghìn đô la. Lillard có những dự án kinh doanh khác cũng phát đạt. Dame thành lập Move, một công ty chuyên làm lót giày. Anh ấy cũng đã đầu tư vào thị trường giày thể thao kỹ thuật số, Kicks Crew vào tháng 10 năm 2022. Với tất cả các hoạt động kinh doanh ngoài sân đấu, giá trị tài sản ròng của Lillard ước tính vào khoảng 110 triệu đô la.

Đại lý Toyota Damian Lillard
Đại lý Toyota Damian Lillard (Tín dụng: Facebook)

Trò tiêu khiển yêu thích của Dame ngoài sân đấu chắc chắn là sáng tác nhạc, vì đưa tôi đô la đã phát hành ba album. Album cuối cùng của anh ấy, Big DOLLA phát hành vào năm 2019 được xếp hạng ở Indie. Lillard là một rapper nghiêm túc, có một số nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt trong các bài hát của anh ấy. Thật tuyệt khi thấy một cầu thủ NBA đa năng như Lillard ra sân. Anh ấy không chỉ là một tay chơi ưu tú mà Lillard còn tạo dựng được tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc. Sẽ rất thú vị để xem những dự án kinh doanh khác mà Dame quyết định phát triển trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *