Dân tộc của Noah Knigga: Cầu thủ bóng đá trung học 6’2 có gốc gác người Mỹ gốc Phi không?

BẢN TÓM TẮT

  • Noah Knigga đã trở nên nổi tiếng trên mạng nhờ cách phát âm độc đáo họ của mình, thường bị hiểu sai là một lời nói tục tĩu về chủng tộc.
  • Với sự chú ý mới, Knigga bày tỏ sự quan tâm đến việc thu hút những người theo dõi mới của mình.
  • Cựu ngôi sao NFL Robert Griffin III đã nói về cách phát âm họ của Knigga, xác nhận cách phát âm chính xác là ‘Kuh-Nay-Guh.’

Noah Knigga gần đây đã trở thành một hiện tượng lớn trên Internet. Chàng trai chơi hai môn thể thao Indiana đã gây sốt vì họ độc đáo của mình. Từ ‘sách‘ thực sự được gọi là ‘Kuh-Không-Guh.‘ Instagram của anh ấy tràn ngập những lời cầu xin mua hàng hóa và áo đấu của anh ấy sau khi hậu vệ ba sao này được lan truyền rộng rãi. Noah Knigga là một cầu thủ bóng đá và bóng rổ.

Anh ấy cũng nói rằng anh ấy muốn có nghĩa vụ với những người theo dõi mới của mình và cũng đảm bảo rằng không có gì ảnh hưởng đến tư cách của anh ấy với Hiệp hội thể thao trường trung học Indiana. Bên cạnh triển vọng công việc kinh doanh mới của anh ấy phát triển nhanh chóng, anh ấy cũng đề cập rằng huấn luyện viên của anh ấy cũng khen ngợi trò chơi của anh ấy. Theo huấn luyện viên, Knigga đã sẵn sàng cho cấp độ tiếp theo và có thể nâng cao kỹ năng thể thao của mình.

Noah Knigga (Nguồn: X)

Cựu ngôi sao NFL Robert Griffin III đã làm sáng tỏ mọi cuộc bàn tán về họ của vận động viên này. Anh ấy có nguồn gốc da trắng. Nhờ thành tích xuất sắc trên sân, anh ấy đã nhận được nhiều lời đề nghị khác nhau, điều này sẽ mang lại cho anh ấy một nền tảng tuyệt vời để thể hiện tài năng của mình. Anh ấy đã mang đến ‘X‘ và tuyên bố rằng anh ấy sẽ chơi cho Đại học West Virginia.

Noah Knigga tiết lộ bí ẩn đằng sau họ của mình

Noah Knigga thuộc một gia đình da trắng da trắng sinh ra bởi Ryan Knigga và Staci Knigga. Anh có một người chị song sinh, Natalie Knigga. Anh theo cha vì cha anh cũng có thiên hướng điền kinh và là huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp. Noah và cha anh cũng học chung trường, trường trung học Lawrenceburg.

Robert Griffin làm sáng tỏ những nghi ngờ về họ Knigga trong cuộc phỏng vấn của mình
Robert Griffin làm sáng tỏ những nghi ngờ về họ của Knigga trong cuộc phỏng vấn của ông (Credit: Deadline)

Cuối cùng, Ryan cũng gia nhập Đại học Bang Indiana. Staci là hiệu trưởng trường tiểu học Central. Cô cũng có niềm yêu thích với thể thao khi từng giữ vai trò huấn luyện viên trưởng Đội bóng chuyền tại trường trung học Lawrenceburg. Cả gia đình họ đều yêu thích thể thao và luôn khuyến khích con cái họ thể hiện xuất sắc trong lĩnh vực này.

Noah đã thu hút rất nhiều sự chú ý quá mức vì họ độc đáo của anh ấy thường bị hiểu sai là một lời nói tục tĩu về chủng tộc. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn với Robert Griffin, anh ấy đã giải thích về họ của mình. Anh ấy giải thích rằng đó là ‘Kuh-nay-guh‘ khi anh ấy ngồi xuống cùng gia đình để phỏng vấn. Sau khi nói những lời hài hước khi từng đến Paris, anh ấy hỏi thêm liệu có ai cảm thấy khó chịu với họ của gia đình này không.

Noah từng được tuyển chọn cho Junior All-State với tư cách là một hậu vệ cánh và nhận được nhiều cơ hội từ các câu lạc bộ như Indiana để thể hiện tài năng của mình trên phạm vi rộng hơn. Anh ấy cũng đã được trao MVP trong trận đấu bóng rổ. Trí thông minh của cậu ấy trong trò chơi ngày càng phát triển dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên và cha mẹ.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *