Dân tộc Mandy Rose: Là cựu ngôi sao WWE người Ý

BẢN TÓM TẮT

  • Mandy Rose tham gia chương trình quảng bá Triple-H-dẫn đầu vào năm 2015 và tiếp tục biểu diễn trong đó trong bảy năm tiếp theo.
  • Sau một năm biểu diễn trên RAW, Mandy có trận đấu đầu tiên trên SmackDown vào ngày 8 tháng 5 năm 2018, nơi cô đánh bại Becky Lynch.
  • Mandy Rose sinh ngày 18 tháng 7 năm 1990 tại Quận Westchester, New York và hiện 33 tuổi.

Amanda Rose Saccomanno, hay được biết đến với cái tên Mandy Rose, là cựu siêu sao WWE. Trong nhiệm kỳ của mình tại giải đấu có trụ sở tại Stamford, anh ấy đã thể hiện rất tốt với tư cách là một đô vật chuyên nghiệp. Cô đã thành công trong thương hiệu phát triển của WWE, NXT, và là Nhà vô địch Nữ NXT trong 413 ngày.

Mandy Rose được biết đến với khả năng diễn xuất và tính cách quyến rũ, đồng thời người hâm mộ rất thích xem những câu chuyện lãng mạn trên màn ảnh của cô với các siêu sao khác nhau, đặc biệt là với Otis, người có khiếu hài hước. Rose tham gia chương trình quảng bá do Triple-H dẫn đầu vào năm 2015 và tiếp tục biểu diễn trong đó trong bảy năm tiếp theo. Anh ấy đã tham gia NXT trong hai năm đầu tiên trong sự nghiệp của mình và ra mắt trong đội hình chính RAW vào năm 2017.

Trên RAW Mandy Rose là một phần của chuồng ngựa có tên ‘Absolution’ cùng với Paige và Sonya Deville. Cô là thành viên của Royal Rumble nữ đầu tiên vào năm 2018 và bị loại bởi Lita. Sau một năm biểu diễn trên RAW, Mandy có trận đấu đầu tiên trên SmackDown vào ngày 8 tháng 5 năm 2018, nơi cô đánh bại Becky Lynch. Mandy thăng tiến giữa hai lần thăng hạng lớn trong ba năm tiếp theo trước khi quay trở lại NXT.

Khi trở lại NXT, Mandy thành lập một phe với Gigi Dolin và Jacy Jayne được gọi là ‘Sự hấp dẫn độc hại’. Tại Halloween Havoc, cô đã đánh bại Raquel Rodriguez trong một trận tranh đai để trở thành Nhà vô địch NXT và bảo vệ danh hiệu này trong 413 ngày tiếp theo trước khi thua Roxanne Perez.

Mandy Rose trở thành nhà vô địch thống nhất NXT
Mandy Rose trở thành Nhà vô địch Thống nhất NXT (X-Credits)

Rose đã bị giải phóng khỏi WWE vào tháng 12 năm 2022 do nội dung người lớn mà anh ấy đăng trên internet và sau khi rời khỏi hoạt động quảng bá có trụ sở tại Stamford, anh ấy đã tham gia hoàn toàn vào tài khoản FanTime của mình và kiếm được 1 triệu đô la chỉ trong một tháng.

Dân tộc và quốc tịch của Mandy Rose

Mandy Rose sinh ngày 18 tháng 7 năm 1990 tại Quận Westchester, New York và hiện 33 tuổi. Anh xuất thân từ một gia đình có bốn người con và là con út trong gia đình. Mandy có ba người anh trai, họ luôn bảo vệ cô. Anh ấy là người mang hai dòng máu Ý và Ireland.

Mandy Rose và Sonya Deville
Mandy Rose và Sonya Deville (X-Credits)

Mandy Rose sinh ra ở Hoa Kỳ và là công dân Mỹ. Rose theo đạo Cơ đốc như đức tin tôn giáo của mình.

Cuộc sống ban đầu của Mandy Rose

Rose theo học tại trường Cao đẳng Iona và tốt nghiệp với bằng cử nhân về bệnh lý ngôn ngữ nói. Mandy cũng có một dự án kinh doanh; vào năm 2019, anh ấy đã mở một cửa hàng bánh rán tên là Damandyz Donuts cùng với Sonya Deville, chuyên bán bánh rán thuần chay và không chứa gluten.

video YouTube

Cô là cựu vô địch bikini thể hình thời trang và sắc đẹp thế giới. Rose đã đính hôn với Tino Sabbatelli từ lâu. Khó có khả năng Rose sẽ trở lại sàn đấu trong tương lai do cô đã thành công trên tài khoản Fantime.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *