Dana White cảnh báo người hâm mộ UFC về việc “Conor McGregor” yêu cầu 100 đô la để thoát khỏi tình cảnh tuyệt vọng

Dana White là một trong những người đàn ông kiên định nhất trên trái đất. Anh ấy giao dịch với một số chiến binh trong danh sách chết hàng ngày như Jon Jones, Conor McGregor, Israel Adesanya và nhiều người khác. Ở xung quanh một nhân cách lớn hơn cuộc sống, đã biến Dana thành một nhân vật đáng sợ. Vì vậy, anh ấy không ngạc nhiên khi một tài khoản Instagram giả mạo là McGregor gửi tin nhắn cho anh ấy.

Người đứng đầu UFC gần đây đã vào tài khoản Instagram của anh ấy để tiết lộ rằng có một nỗ lực lừa gạt anh ấy. Anh ấy đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình trên Instagram từ một kẻ lừa đảo, tự xưng là cựu vô địch UFC hai lần Conor McGregor. Theo một ảnh chụp màn hình do chính Dana chia sẻ, kẻ mạo danh đã tiết lộ rằng đó là McGregor và bị mắc kẹt tại sân bay. Kẻ lừa đảo cũng tuyên bố rằng chính Dana cũng bị mắc kẹt ở cùng sân bay với Conor.

Dana White đã vạch trần vụ lừa đảo. (Tín dụng: Instagram)

Vì không ai bị lừa nên Dana quyết định vui vẻ với nó và gắn thẻ Conor McGregor vào bài đăng của anh ấy. Anh đã viết, “@thenotoriousmma có vẻ HỢP PHÁP.” Không cần phải nói, Dana không gặp vấn đề gì trong việc xác định tài khoản giả mạo. Phần thưởng rõ ràng nhất là lỗi chính tả tên người dùng của Conor.

Thứ hai, The Notorious không cần nhắn tin từ sân bay cho Dana vì anh ấy đi du lịch riêng và chi phí đi lại của anh ấy đã được quản lý tốt. Mặc dù không phải là không thể, nhưng việc McGregor cần 100 đô la là hoàn toàn không thể, số tiền đó cũng nằm trong thẻ quà tặng.

Khi nào huấn luyện viên TUF 31 Conor McGregor sẽ trở lại chiến đấu?

Người hâm mộ có thể bắt gặp Conor McGregor trên màn hình của họ hàng tuần trên màn hình tivi của họ trên ESPN và ESPN+. Anh ấy là một huấn luyện viên liên tục Chiến Cơ Tối Thượng Phần 31. McGregor và Michael Chandler đang đối đầu với các huấn luyện viên trong chương trình. Chương trình được phát sóng từ ngày 30 tháng 5 và sẽ khởi chiếu vào ngày 15 tháng 8. Trong phiên bản đặc biệt này, chương trình giới thiệu các võ sĩ hạng bantamweight và hạng nhẹ khi hai huấn luyện viên làm việc để thiết lập uy quyền tối cao của họ.

Mặc dù nhìn thấy Conor trên màn hình là một điều thú vị, nhưng điều mà người hâm mộ thực sự muốn thấy là anh ấy chiến đấu. Người xem đã chờ đợi để xem anh thi đấu kể từ tháng 7 năm 2021. Tại UFC 264, lần cuối cùng người hâm mộ nhìn thấy võ sĩ người Ireland yêu thích của họ trong lồng là khi anh ấy bị gãy mắt cá chân chống lại đối thủ thân thiết của mình, Dustin Poirier. Kể từ đó, Conor đã trải qua cuộc phẫu thuật và đang nỗ lực hồi phục.

Có vẻ như anh ấy cuối cùng đã sẵn sàng chiến đấu và huấn luyện viên TUF 31, Michael Chandler, sẽ là đối thủ tiếp theo của anh ấy. Cuộc chiến được nhắm mục tiêu vào mùa thu năm 2023. Tuy nhiên, một trở ngại lớn trong quá trình thực hiện là Conor thiếu thử nghiệm USADA. Trước đó đã tiết lộ rằng McGregor có 0 bài kiểm tra USADA vào năm 2022. Tuy nhiên, Conor hiện đã được báo cáo trở lại bể thử nghiệm. Vì vậy, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể mong đợi được thấy võ sĩ gốc Dublin trở lại UFC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *