Dana White cung cấp tiền điên rồ cho Tyson Fury để chiến đấu với Jon Jones, khinh bỉ tuyên bố “Người đàn ông xấu nhất hành tinh” của anh ta

Trong vài tuần qua, đã có rất nhiều tranh cãi giữa Jon Jones và Tyson Fury. Và chủ tịch UFC Dana White hiện đang kiên quyết về việc thực hiện cuộc chiến được thổi phồng nhiều này, nhưng chỉ ở UFC. Như người đàn ông 53 tuổi đã nói, đó sẽ là vương miện “Người đàn ông hèn hạ nhất hành tinh.”

Khi nó đến “cuộc chiến mánh lới quảng cáo,” Màu trắng đã nổi tiếng trong quá khứ, “Không phải những gì tôi đang làm ở đây.” Tuy nhiên, giờ đây anh ấy đã đưa ra một thách thức táo bạo cho người khổng lồ hạng nặng để đối mặt với GOAT của thế giới MMA trong Octagon.

Phát biểu trước báo giới sau trận đấu tại UFC Vegas 74, White tuyên bố anh sẵn sàng để trận đấu diễn ra theo luật MMA. Ông cũng tuyên bố rằng nếu ‘Vua giang hồ’ thực sự muốn biết ai”người đàn ông xấu nhất hành tinh” là, anh ta nên chấp nhận những thách thức phải đối mặt ‘Xương’ trong một cái lồng, so với một võ đài quyền anh.

Mọi chuyện bắt đầu khi Joe Rogan thảo luận về một cuộc đụng độ giả tưởng giữa hai người trên podcast gần đây của anh ấy. Bình luận viên của UFC cho biết ông sẽ đặt tất cả số tiền của mình cho Jon Jones, nếu anh ta bị nhốt trong phòng với Fury. Đúng như dự đoán, võ sĩ người Anh không quá coi trọng các bình luận. Anh ấy gọi Rogan trong một cơn thịnh nộ trên Instagram và nói rằng anh ấy sẽ là người duy nhất ra khỏi phòng.

Về phần mình, Jones cũng bày tỏ sự quan tâm đến cuộc chiến. Anh ấy đã tweet, khiến Tyson gọi cho Dana White để khiến cuộc chiến diễn ra bên trong Octagon nổi tiếng. Mối thù bất ngờ này đã khiến nhiều người trên Twitter nói về trận đấu tiềm năng và nó sẽ là một trận hòa tuyệt vời như thế nào.

Từ những gì có vẻ như, Dana White có vẻ rất háo hức đưa cuộc chiến này thành hiện thực. Nó được cho là một trong những sự kiện chéo lớn nhất trong lịch sử thể thao đối kháng. Và có lẽ, còn hơn cả khi Conor McGregor chuyển từ MMA sang quyền anh trong trận đấu với Floyd Mayweather vào năm 2017.

Dana White đề nghị Tyson Fury trả hậu hĩnh cho trận đấu với Jon Jones

Khỏi phải nói, trận đấu rất được chờ đợi này tiếp tục thu hút rất nhiều sự phấn khích của người hâm mộ. Họ trông có vẻ sốt ruột về kết quả của cuộc đụng độ tiềm ẩn giữa những người khổng lồ này. Và về mặt khiến cuộc chiến diễn ra, chủ tịch UFC Dana White dường như cũng có mặt.

Sau các sự kiện của UFC Vegas 74, White đã xuất hiện trên báo chí sau trận đấu để trả lời các câu hỏi về Fight Night gần đây và hơn thế nữa. Trong một phân khúc nhất định, cầu thủ 53 tuổi đã tỏa sáng với trận đấu trong mơ. Ông nói với giới truyền thông, “Tôi yêu Tyson Fury; Tôi có mối quan hệ tốt với Tyson Fury.”

“Vì vậy, có một cuộc tranh luận ngay bây giờ về người đàn ông xấu nhất trên hành tinh, phải không?” Kết nối quỹ. “Jon Jones là người đàn ông xấu tính nhất hành tinh. Không có nghi ngờ gì về điều đó. Nếu bạn muốn thảo luận về một kẻ xấu xa khác trên hành tinh, thì đó là Tyson Fury trên võ đài quyền anh, và tất cả chúng ta đều biết rằng nếu Jon Jones đấm Tyson Fury, Tyson Fury sẽ thắng. Tất cả những võ sĩ này đều muốn nói về điều này và họ muốn giữ nó trên võ đài.”

“Tôi đã nói với Tyson Fury, người mà tôi rất kính trọng. Nếu bạn thực sự muốn biết ai là người đàn ông xấu nhất hành tinh, tôi sẽ đấu tranh.” Trắng giải thích. “Tôi sẽ làm Jon Jones đấu với Tyson Fury trong lồng bát giác. Và, bạn biết đấy, chúng tôi biết cách trả tiền cho Floyd. Chúng tôi cũng sẽ tìm cách trả tiền cho anh, Tyson. Các giao dịch có sẵn nếu bạn muốn tham gia UFC.

“Tôi biết anh ấy đã học MMA một thời gian ở đó. Hãy làm nó. Hãy trả lời câu hỏi. Nhưng anh chàng này (võ sĩ UFC) đã không đấm anh ta … Bạn muốn danh hiệu người đàn ông xấu nhất hành tinh? Hãy làm nó. Tôi ở…Tất cả chúng ta có thể nói về điều này mãi mãi. Chỉ có một cách để tìm hiểu. Hãy làm nó. Tôi sẵn sàng làm điều đó. Tyson có thể tự gọi tôi. Anh ấy có số của tôi,” Quỹ cộng lại.

Chủ tịch UFC nói thêm rằng nếu hai người khóa sừng trong lồng, đó sẽ là chiếc đai hạng nặng của UFC. Điều này sẽ khiến trận đấu trở nên êm dịu hơn để theo dõi đối với mọi người hâm mộ môn thể thao đối kháng ngoài kia. Trắng kết luận, “Tôi nghĩ nó nên như thế nào, nó nên dành cho đai hạng nặng UFC. Nếu Tyson Fury giành được nó, anh ta sẽ bỏ đi với nó.”

Fury gần đây đã tuyên bố rằng anh ta không quan tâm đến việc bước vào lồng vì nó sẽ có anh ta “lăn lộn trên sàn.” Mặc dù vậy, tầm quan trọng của một trận đấu đỉnh cao như vậy sẽ khiến người hâm mộ xôn xao trong một thời gian. Và hy vọng với những người hâm mộ Tyson, anh ấy có thể bị thuyết phục thay đổi quyết định với mức lương tiềm năng mà Dana sẵn sàng đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *