Dana White đạt kết quả “đáng chú ý” sau 86 giờ chống nước: Hình ảnh trước và sau của Chủ tịch UFC 54 tuổi sẽ khiến bạn sốc

Giám đốc điều hành UFC Dana White rất quan tâm đến sức khỏe của mình và thích chia sẻ những gì mình làm với mọi người. Gần đây, anh ấy đã thử một phương pháp gọi là ‘nhịn ăn nước trong bảy ngày’. White tuyên bố anh đã nhịn ăn trong 86 giờ và bắt đầu cảm thấy mình như một “siêu anh hùng” khi nhận được kết quả “tuyệt vời”. Việc nhịn ăn đã mang lại điều kỳ diệu cho cô khi những bức ảnh trước và sau của cô cho thấy sự tiến bộ vượt bậc.

White đã đăng một Instagram Reel giải thích những gì anh ấy đã làm vài ngày trước. Anh ấy tiết lộ rằng sau UFC 295 vào tối thứ Bảy, anh ấy đã bắt đầu nhịn ăn và kết thúc vào thứ Tư. Cuộc nhịn ăn nước của anh kéo dài trong 86 giờ. White đã tiết lộ một bức ảnh cởi trần của mình vào tối thứ Bảy và so sánh nó với bức ảnh của anh ấy vào thứ Tư. Có một sự khác biệt đáng chú ý trong cơ thể anh ấy.

Rõ ràng, việc nhịn ăn này đã được các bác sĩ nghiên cứu và nó giúp ích cho sức khỏe tổng thể. Tuyên bố trắng, “Các bác sĩ đã thực hiện nghiên cứu về vấn đề này. Và điều này là hợp pháp, nó mang lại cho bạn hơn 70% khả năng không mắc bệnh ung thư, bệnh Alzheimer và những căn bệnh khó chịu khác.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dana White (@danawhite)

Hơn nữa, Giám đốc điều hành UFC đã trình bày chi tiết về chế độ ăn uống của mình trong hơn 80 giờ. Anh tiết lộ trong 24 giờ đầu, anh chỉ uống nước. Mặc dù bạn có thể thêm chất điện giải vào nước nhưng bạn không thể có bất cứ thứ gì khác. Trong vài giờ tới, White khuyên nên uống nước hầm xương hai lần một ngày với nước. Anh còn tiết lộ nước hầm xương anh từng dùng “Gary Brecka đã được phê duyệt”.

Gary Brecka là người đã kéo dài thêm nhiều năm cuộc đời của White. Brecka là một nhà sinh vật học con người, người đã giúp White chuyển sang lối sống lành mạnh sau khi cho anh ta kiểm tra thực tế.

Dana White chỉ còn sống được hơn 10 năm trước khi Gary Brecka giúp cô chuyển sang lối sống lành mạnh

Một năm trước, trên podcast Action Junkeez, White kể chi tiết về cuộc gặp gỡ của anh với Brecka. Anh ấy giải thích Brecka cần mẫu máu và DNA của bạn để biết tuổi thọ của bạn như thế nào. Tuy nhiên, White đã rất ngạc nhiên sau khi gửi mẫu. Brecka nói riêng với White rằng cô còn hơn 10 năm để sống nếu tiếp tục sống như hiện tại.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dana White (@danawhite)

Nhà sinh vật học yêu cầu White tuân theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và chăm sóc sức khỏe. White bị tiền tiểu đường và cholesterol của anh ấy đã biến mất. Tuy nhiên, sau khi thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và được điều trị bằng thuốc “một loại axit amin đơn giản gọi là trimethyl glycine,” Màu trắng thể hiện sự giảm cân tuyệt vời và cải thiện sức khỏe.

Giám đốc điều hành UFC đã đăng về sự thay đổi đáng kinh ngạc của mình trên Instagram. Brecka, trong một tập gần đây của Joe Rogan Experience, đã giải thích chi tiết cách cô ấy giúp White cải thiện sức khỏe của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *