Dana White sẽ tước danh hiệu UFC của Tom Aspinall vì Stipe Miocic – Chael Sonnen cảnh báo nhà vô địch hạng nặng tạm thời

Tom Aspinall đã giành được danh hiệu Nhà vô địch hạng nặng tạm thời sau chiến thắng loại trực tiếp trước Sergei Pavlovich tại UFC 295 vào ngày 11 tháng 11. Tuy nhiên, việc Dana White xác nhận ý định sắp xếp Jon Jones đấu với Stipe Miocic của chương trình khuyến mại cho thấy rằng Aspinall có thể phải ngừng hoạt động trong hơn một năm.

Ngoài ra, Tom Aspinall có thể cân nhắc việc bảo vệ danh hiệu tạm thời của mình, một tình huống hiếm gặp trong làng MMA. Huyền thoại UFC Chael Sonnen cho rằng toàn bộ tình hình tại Giải vô địch tạm thời đã tạo ra một tình thế khó xử tiềm tàng cho UFC. Mặc dù UFC có kế hoạch lên lịch lại trận đấu Jones vs. Miocic một khi Bones bình phục hoàn toàn, Aspinall có thể khẳng định mình là ứng cử viên xứng đáng nhất khi anh là Nhà vô địch UFC tạm thời.

Tuy nhiên, Sonnen đưa ra rằng nếu Jones đấu với Miocic tiếp theo, sẽ không có danh hiệu tạm thời vì nhà vô địch không thể tranh cãi đã xuất hiện. Điều này là do không cần thiết cho một.

Sonnen nói rằng khi Jon Jones chiến đấu- “Không còn tạm thời nữa; không còn cái gì ở giữa nữa; bây giờ không còn gì nữa. Nhà vô địch của chúng ta đã trở lại. Điều này có nghĩa là thời gian tạm thời của bạn không còn là nhà vô địch nữa. Vì vậy, nếu Jon và Aspinall không đấu tiếp theo, đó không phải là nhà vô địch đấu với nhà vô địch và điều đó không thể xảy ra được.”

UFC đã lên lịch cho Aspinall đối đầu với Pavlovich trong một thời gian ngắn cho trận đấu ngày 11 tháng 11 tại Madison Square Garden ở Thành phố New York khi có thông tin tiết lộ rằng Nhà vô địch hạng nặng UFC hiện tại, Jon Jones, đã bị thương và không thể thi đấu với cựu vô địch hai lần này. Võ sĩ UFC. Nhà vô địch hạng nặng Stipe Miocic trên lá bài cụ thể đó. Aspinall đã giành được danh hiệu Tạm thời khi hạ gục Pavlovich chỉ sau 69 giây trong trận đấu.

Tom Aspinall nói rằng anh ấy xứng đáng được chiến đấu với Jon Jones hơn Stipe Miocic.

Trong một số trường hợp, Tom Aspinall đã tuyên bố rằng trận chiến trong mơ cuối cùng của anh ấy liên quan đến trận tranh đai chống lại Jon Jones. Vì vậy, sau khi giành được đai vô địch hạng nặng UFC tạm thời trước Sergei Pavlovich tại UFC 295, Aspinall đã rõ ràng về những gì anh ấy muốn làm tiếp theo. Trong cuộc trò chuyện với TMZ Sports, Aspinall bày tỏ niềm tin rằng anh nên là đối thủ tiếp theo đối đầu với Nhà vô địch hạng nặng Jones, thay vì Stipe Miocic.

“Tôi muốn đấu với Jon Jones, anh bạn. Và điều này hoàn toàn thiếu tôn trọng Stipe. Sau màn trình diễn như tối thứ Bảy, ai thực sự quan tâm đến một Stipe 42 tuổi, người đã không thi đấu trong 3 hoặc 4 năm, quay lại và chiến đấu với Jon Jones,” Tom Aspinall nói với TMZ Sports.

Hành trình của Tom Aspinall tại UFC đã chứng kiến ​​nhiều thăng trầm, đặc biệt là trong 18 tháng qua. May mắn thay, anh ấy đã bình phục trở lại sau chấn thương đầu gối gặp phải trong trận đấu với Curtis Blaydes, ghi bàn liên tiếp ở vòng đầu tiên và giành được tấm huy chương vàng UFC đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *