Đáng tiếc Martinez xua tan huyền thoại về Cristiano Ronaldo sau khi chơi cùng nhau

BẢN TÓM TẮT

  • Kasihan Martinez, đồng đội của Cristiano tại Al-Nassr, gia nhập danh sách những người đồng đội đã nhiều lần lên tiếng để mô tả CR7 biết ơn và khiêm tốn như thế nào.
  • Tiền vệ tấn công người Argentina coi việc chơi cho CR7 là một trong những thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp.
  • Martinez chơi với cựu cầu thủ Real Madrid tại Al-Nassr trước khi gia nhập River Plate.

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ bị hiểu lầm nhiều nhất mọi thời đại. Giới truyền thông thường xuyên vẽ ra hình ảnh rất sai lệch về cầu thủ 38 tuổi. Dù CR7 luôn nỗ lực giữ vững vị trí và thể hiện xuất sắc trong chuyên môn nhưng một số bộ phận truyền thông lại luôn có thái độ bất hòa với đội trưởng người Bồ Đào Nha. Họ gọi Cristiano là ‘kiêu ngạo’ và ‘ích kỷ’.

Tuy nhiên, nhiều đồng đội của anh đã lên tiếng vào những thời điểm khác nhau để minh chứng cho sự biết ơn và khiêm tốn của CR7. Đáng tiếc Martinez, đồng đội của Cristiano ở Al-Nassr là cái tên mới nhất trong danh sách.

Dù Pity chỉ có rất ít cơ hội được thi đấu cùng cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng vàng nhưng ông rất ấn tượng trước cách cư xử của Cristiano. Tiền vệ tấn công người Argentina coi việc chơi cho CR7 là một trong những thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp.

Sự đáng tiếc minh họa cách truyền thông làm hoen ố hình ảnh của Cristiano bằng những lời tường thuật sai sự thật. Anh ấy nói, “Khi Cristiano Ronaldo đến Al Nassr, tôi chắc chắn rằng anh ấy là một con người khác so với những gì truyền thông nói về anh ấy. Anh ấy đã cho tôi và toàn đội thấy rằng anh ấy là một người tuyệt vời.”

Sự khiêm tốn của Cristiano được cho là đã khiến đội bóng của Al-Nassr cảm động. Các đồng đội của CR7 rất thất vọng khi biết rằng anh không giống như cách mà giới truyền thông miêu tả về anh.

Piny tiếp tục nói, “Thật vui khi được chơi cùng Cristiano Ronaldo tại Câu lạc bộ Al-Nassr vì anh ấy thực sự tuyệt vời và ký ức đó sẽ ở lại với tôi trong suốt sự nghiệp của tôi.”

Kasihan Martinez rất biết ơn khi có cơ hội được chơi cùng cựu cầu thủ Real Madrid tại Al-Nassr. Cầu thủ 30 tuổi rời CLB Ả Rập Saudi để gia nhập River Plate của Argentina trước mùa giải 23/24.

Cristiano Ronaldo đã truyền cảm hứng cho những cầu thủ bóng đá mới ở Ả Rập Saudi

Việc cầu thủ 38 tuổi rút lui đã mang lại lợi ích cho Saudi Pro League. Việc CR7 chuyển đến Al-Nassr vào đầu năm 2023 đã gây ra một loạt phản ứng dây chuyền chứng kiến ​​việc chuyển nhượng các cầu thủ nổi tiếng từ nhiều giải đấu khác nhau sang Saudi. Danh sách dài bao gồm những cầu thủ bóng đá có tầm ảnh hưởng như Karim Benzema, N’golo Kante, Sadio Mane, Roberto Firmino, v.v. Nhiều người trong số họ cho rằng Cristiano Ronaldo là lý do chính khiến họ chuyển đến Ả Rập Saudi.

Việc Cristiano chuyển đến Saudi Arabia đã làm sống lại văn hóa bóng đá ở quốc gia Trung Đông này. Tờ báo thể thao Marca của Tây Ban Nha đã thực hiện một công việc xuất sắc khi xem xét tác động của Cristiano đối với các cầu thủ trẻ ở Ả Rập Saudi. Marca đã phỏng vấn nhiều cầu thủ mới nói với báo chí về tình yêu của họ dành cho CR7.

Farid, 28 tuổi, mô tả anh ngưỡng mộ Cristiano Ronaldo đến mức nào mặc dù anh ủng hộ Al-Hilal, người được coi là đối thủ của Al-Nassr. Cậu bé nói: “Tôi là fan của Al-Hilal từ khi còn nhỏ, nhưng cầu thủ tôi yêu thích nhất là Cristiano. Tôi nghĩ sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo là điều tốt cho cả đất nước và cũng là để giới thiệu châu Á với thế giới.”

Một cậu bé khác tên là Muhammad, 16 tuổi, đã cẩn thận nói về việc chuyển đi của Cristiano đã thay đổi nhận thức về Liên đoàn Ả Rập Saudi như thế nào. Anh ấy nói, “Mọi người ở châu Âu và châu Mỹ đang nói về Al-Nassr và giải VĐQG Ả Rập Saudi sau khi ký hợp đồng với Cristiano. Đây là cơ hội tuyệt vời để thế giới biết đến chúng tôi.”

Có thể nói rằng, Cristiano Ronaldo là hình mẫu tuyệt vời cho các tài năng trẻ, bên cạnh vai trò là đại sứ lớn nhất của Liên đoàn Ả Rập Saudi. Sự phát triển trong tương lai của Liên đoàn Ả Rập Saudi sẽ là một chủ đề thú vị để đưa tin.

Xét bởi: Rahul Biju

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *