Danh hiệu 1000 ngày của Roman Reigns không thể đánh bại Di sản WWE của CM Punk

Roman Reigns đã đứng đầu bảng đấu vật trong vài năm nay. Tuy nhiên, trong vài năm qua, anh ấy đã trở thành võ sĩ đấu vật kiếm được nhiều tiền nhất trong thế giới đô vật chuyên nghiệp. Mặc dù vậy, một lời chỉ trích luôn nhắm vào Reigns là anh ấy đã không bảo vệ danh hiệu của mình đủ và ít nhiều vắng mặt trong chương trình.

Một so sánh gần đây đã được thực hiện liên quan đến Roman Reigns là CM Punk. Nhà cựu vô địch WWE là một trong những đô vật sung mãn nhất trong thời đại của anh ấy, bảo vệ danh hiệu của mình nhiều lần trong triều đại WWE Championship kéo dài 434 ngày. Người hâm mộ gần đây đã lên Twitter để bình luận về điều tương tự, nói rằng về mức độ phòng thủ, anh ta là một nhà vô địch tốt hơn Roman Reigns. Cũng có ý kiến ​​cho rằng danh hiệu của Reigns được kéo dài một cách không cần thiết và lẽ ra anh ấy phải thua tại WrestleMania 39.

Roman Reigns gần đây đã vượt qua 1000 ngày với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu sau khi giành được nó tại Payback vào năm 2020. Anh ấy cũng đang trên đường vượt qua triều đại WWE Championship kéo dài 434 ngày mang tính biểu tượng của CM Punk. Anh ấy đã giành chức vô địch WWE tại WrestleMania 38 từ Brock Lesnar. Anh ấy đã được biết đến với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu WWE không thể tranh cãi. Anh ấy cũng đã nhận được một danh hiệu mới từ Triple H trong tập mới nhất của SmackDown.

Roman Reigns đã loại Jimmy Uso khỏi The Bloodline

Trong tập mới nhất của SmackDown, WWE đã kỷ niệm Roman Reigns tròn 1000 ngày với tư cách là nhà vô địch thế giới không thể tranh cãi. Các Thủ lĩnh Bộ lạc đã chỉ thị cho Paul Heyman không mời The Usos trong các lễ hội. Tuy nhiên, Jimmy và Jey quyết định xuất hiện và đối đầu với Reigns.

Jimmy, người có phần lớn cuộc trò chuyện với Reigns, chỉ muốn hợp tác với The Tribal Chief nếu anh ta đối xử công bằng với họ. Tuy nhiên, điều đó đã không thành hiện thực, khi Đế chế La Mã từ chối thực hiện theo mong muốn của họ. Jimmy sau đó bị Solo Sikoa ghim bằng Samoan Spike. Có vẻ như Jimmy Uso đã bị Roman Reigns loại khỏi The Bloodline.

Tuy nhiên, như anh ấy đã nói trong những khoảnh khắc kết thúc chương trình, anh ấy mong đợi Jey Uso sẽ có mặt trong đội hình. Vẫn còn phải xem câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào. Ngoài ra, điều gì sẽ xảy ra với The Usos trong vài tuần tới. Với Money in the Bank sắp ra mắt, có thể The Tribal Chief và Solo Sikoa sẽ đối đầu với The Usos một cách nổi bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *