Danh hiệu dài nhất trị vì trong WWE: Nhìn vào triều đại danh hiệu 1000 ngày của Roman Reigns

Roman Reigns được cho là cái tên lớn nhất trong đấu vật chuyên nghiệp hiện nay. Roman Reigns đã giành được danh hiệu Universal vào năm 2020. Sau khi được quảng bá là babyface lớn nhất trong công ty, Reigns đã khiến mọi người ngạc nhiên khi trở lại với một thái độ mới tại Summerslam 2020. Sau khi trở lại, anh ấy đã liên kết với Paul Heyman để chính thức quay gót.

Một tuần sau khi trở lại, Roman đã giành được danh hiệu Universal vào tháng 8 năm 2020. Sau khi giành được danh hiệu này, Roman tuyên bố mình là Người đứng đầu trong gia đình Anoa’i của mình. Sau đó, anh ta bắt đầu tự gọi mình là “Thủ lĩnh của Bộ lạc” và thao túng những người anh em họ của mình, The Usos để tạo ra phe “Dòng máu” sẽ tiếp tục thống trị đấu trường WWE trong nhiều năm tới.

Tại WrestleMania 38 vào năm 2022, The Tribal Chief cũng đã giành được đai WWE Championship để củng cố sự thống trị của mình. Kể từ đó, Roman đã nắm giữ hai danh hiệu hàng đầu trong WWE và anh ấy là nhà vô địch không thể tranh cãi trong hơn một năm. Tuy nhiên, anh ấy cũng bị chỉ trích vì giữ danh hiệu con tin khi là một nghệ sĩ giải trí bán thời gian.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng danh hiệu của La Mã và triều đại gần ba năm của ông là lịch sử. Ngoài ra, các thủ lĩnh Bộ lạc sẽ hoàn thành 1000 ngày với tư cách là nhà vô địch tại PLE “Night of Champions” năm nay. Trong khi chờ đợi, sẽ rất thú vị để xem câu chuyện The Bloodline sẽ đi về đâu sau gần ba năm thống trị.

Triều đại danh hiệu WWE lâu nhất trong lịch sử

Mặc dù Roman Reigns đã gia nhập danh sách những nhà vô địch WWE trị vì lâu nhất, nhưng anh ta vẫn còn cách xa một số người trị vì lâu nhất. Dưới đây là danh sách những huyền thoại đã giữ danh hiệu này lâu hơn Reigns:

Bruno Sammartino: Bruno Sammartino giữ kỷ lục là người giữ đai vô địch WWE lâu nhất, với lần đầu tiên trị vì kéo dài 2.803 ngày từ 17 tháng 5 năm 1963 đến 18 tháng 1 năm 1971. Lần trị vì thứ hai của ông kéo dài 1.237 ngày, từ 10 tháng 12 năm 1973 đến 30 tháng 4 năm 1977.

Bob Backlund: Bob Backlund đã có một triều đại WWE Championship dài kéo dài 2.135 ngày. Anh ấy đã giành được danh hiệu này vào ngày 20 tháng 2 năm 1978 và giữ nó cho đến ngày 26 tháng 12 năm 1983.

Hulk Hogan: Hulk Hogan đã có hai chức vô địch WWE kéo dài khá lâu. Triều đại đầu tiên của ông kéo dài 1.474 ngày, từ ngày 23 tháng 1 năm 1984 đến ngày 5 tháng 2 năm 1988.

Peter Morales: Pedro Morales đã có một triều đại WWE Championship kéo dài 1.027 ngày. Anh ấy đã giành được danh hiệu này vào ngày 8 tháng 2 năm 1971 và giữ nó cho đến ngày 1 tháng 12 năm 1973.

Chiến thắng đậm nhất trong đai WWE Reign Roman Reigns

Trong 1000 ngày trị vì của mình, Roman Reigns chỉ bảo vệ được danh hiệu của mình 27 lần. Và đánh bại danh sách những huyền thoại và siêu sao hàng đầu. Một số lần bảo vệ danh hiệu thành công nhất của anh ấy bao gồm:

WrestleMania 37 vào năm 2021: Roman đã đánh bại Edge và Daniel Bryan trong sự kiện chính ba mối đe dọa để giữ lại danh hiệu.

kỳ nghỉ hè 2021: Reigns đã đánh bại một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại, John Cena để củng cố vị thế người đứng đầu của mình.

WrestleMania 38 vào năm 2022: Thủ lĩnh bộ lạc đã giành được chức vô địch WWE bằng cách đánh bại Brock Lesnar trong sự kiện chính của một Mania khác và trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi.

WrestleMania 39 vào năm 2023: Lần bảo vệ danh hiệu gần đây nhất của Roman là tại Mania 39, nơi anh đánh bại Cody Rhodes nóng bỏng.

Với câu chuyện The Bloodline vẫn còn, vẫn còn phải xem khi nào Người đứng đầu bảng cuối cùng sẽ bị truất ngôi. Và ai là sự lựa chọn của WWE để làm như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *