Danh tính của bạn gái của Creed 3 Star Jonathan Majors được tiết lộ giữa các cáo buộc bạo lực gia đình

Jonathan Majors dường như đã tìm thấy tình yêu trong bối cảnh vụ kiện hành hung trong nước đang diễn ra. Theo báo cáo của TMZ từ ngày 25 tháng 3, thiếu gia bị bắt vì bị cáo buộc hành hung bạn gái cũ ở NYC. Trong khi Thiếu tá được tại ngoại mà không cần bảo lãnh, các công tố viên sau đó đã buộc tội anh ta tội hành hung nhẹ. Trong các báo cáo ban đầu, người ta tiết lộ rằng Thiếu tá đã tát nạn nhân bị cáo buộc và quàng tay quanh cổ cô.

Thiếu tá Jonathan. (Tín dụng: Twitter)

Nam diễn viên Marvel gần đây đã ra tòa lần đầu tiên về vấn đề này. Mặc dù Jonathan không có mặt trực tiếp trong phòng xử án, nhưng anh ấy đã có một vai khách mời ngắn qua cuộc gọi video. Trong cáo buộc hành hung đã sửa đổi, nạn nhân bị cáo buộc khai rằng Thiếu tá đã vặn cánh tay của cô ấy ra sau lưng. Không chỉ vậy, Jonathan còn bị cho là đã đánh anh ta đến mức bị đứt tai và ngã ngửa ra sau.

Cũng có thông tin cho rằng anh ta còn bị thương thêm ở cổ và đầu. Tuy nhiên, luật sư của Thiếu tá Priya Chaudhry khẳng định thân chủ của bà vô tội và nên được tha bổng trước các cáo buộc. Để làm bằng chứng, họ đã công bố một đoạn video quay cảnh nạn nhân được cho là đang nhảy múa và vui vẻ ngay sau khi vụ việc được cho là xảy ra.

Tin nhắn từ bạn gái của Jonathan Majors
Tin nhắn từ bạn gái của Jonathan Majors. (Tín dụng: Twitter)

Nhóm pháp lý của Jonathan đã ban hành thêm một một ảnh chụp màn hình của cuộc trò chuyện bị cáo buộc giữa Thiếu tá và bạn gái cũ của anh ấy. Tuy nhiên, DA đã không bỏ cáo buộc và quyết định đưa Thiếu tá ra tòa. Trong phiên điều trần đầu tiên, người đàn ông 33 tuổi được lệnh tránh xa nạn nhân bị cáo buộc, điều mà anh ta chấp nhận mà không cần tranh luận gì thêm. Nó đánh dấu sự kết thúc mối quan hệ bị cáo buộc của anh ta với nạn nhân và các Thiếu tá cũng đã tiếp tục.

Jonathan Majors được cho là đang hẹn hò với nữ diễn viên “Shazam”.

Theo báo cáo từ TMZ, Jonathan Majors đang hẹn hò với Meagan Good. Trong khi đóng vai phản diện trong “Creed 3” mới phát hành gần đây, Majors được biết đến nhiều nhất với vai “Kang” trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, nếu các báo cáo được tin tưởng, cô thấy mình đang hẹn hò với dàn diễn viên DCU. Meagan Good đóng vai Darla Dudley trong “Shazam!” Phim DC.

Báo cáo của TMZ cho biết thêm rằng cặp đôi gần đây đã được phát hiện tại rạp chiếu phim LA, Alamo Draft House. Một nhân chứng tiết lộ rằng cặp đôi đã xem một bộ phim cùng nhau vào cuối tuần trước. Có vẻ như mối quan hệ của họ bắt đầu sau khi các vấn đề pháp lý của Jonathan bắt đầu và họ được cho là khá “gần.” Cặp đôi dường như cũng đang giữ bí mật về mối quan hệ của họ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Meag G, Miss Good~If Ya Nasty (@meagangood)

Dù đang tìm cách làm rõ sự việc nhưng TMZ vẫn chưa nhận được phản hồi từ đại diện của nam diễn viên về việc liệu Jonathan Majors có đang hẹn hò với nữ diễn viên 41 tuổi hay không. Meagan Good xuất hiện lần đầu ở Hollywood vào năm 1995 và đã hoạt động ổn định kể từ đó. Anh ấy đã tham gia các bộ phim như “Think Like a Man”, “The Love Guru”, “Saw V”, “Anchorman 2”, “Shazam!” và “Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần.”

Bạn nghĩ gì về những báo cáo mới nhất về mối quan hệ mới của Jonathan Majors? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *