Daniel Cormier lên tiếng về rắc rối của mình với Las Vegas Sphere chỉ vài ngày sau thông báo UFC của Dana White


Giám đốc điều hành UFC Dana White gần đây đã thông báo rằng ông đã đặt Las Vegas Sphere cho một sự kiện của UFC vào Ngày Độc lập của Mexico. Tuy nhiên, vài ngày sau, Daniel Cormier đã bộc bạch về việc đặt chỗ của mình về địa điểm.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu UFC 295, White nói: “Ngày quốc khánh Mexico, chúng tôi đã đặt lịch cho Sphere và chúng tôi đang thực hiện sáng tạo cho chương trình… Đây sẽ là một thử thách lớn và tôi yêu thích từng phút giây của nó. Tôi nóng lòng muốn đi sâu vào vấn đề này. Khi tôi ghép nhiều mảnh ghép lại với nhau, tôi sẽ cho tất cả các bạn biết khi nào chúng đến.”


Điều này xảy ra chỉ hơn một tháng sau khi White chảy nước miếng vì The Sphere tuyệt vời đến mức nào. Vào thời điểm đó, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ tổ chức sự kiện thể thao chiến đấu trực tiếp lớn nhất ở The Sphere. White đã thực hiện một bước hướng tới mong muốn của mình khi địa điểm hiện đã được đặt trước.


Cormier đã truy cập kênh YouTube của mình để thảo luận về vị trí này với Ben Askren. Cựu vô địch hạng nặng UFC giải thích rằng anh bị mê hoặc bởi địa điểm này. Tuy nhiên, nó hướng đến sân gôn và điều đó không phù hợp với Cormier.

video YouTube


Anh ấy nói với Askren, “Để tôi nói cho bạn biết điều tôi không thích ở quả cầu – quả cầu hướng vào sân gôn và nó có một khuôn mặt ngu ngốc chĩa vào sân gôn rằng nếu bạn thực hiện cú đánh không tốt hoặc nó chỉ ở đó thì nó giống như ở đó. .”

Nhiều người chơi golf sẽ đồng ý với quan điểm của Cormier. Gần đây, người ta thấy rằng những cú đánh tồi của những người chơi gôn khi xem The Sphere đã khiến họ bị ảnh hưởng bởi nó.


Las Vegas Sphere chỉ trích tay golf sau cú đánh tồi

Sphere hướng tới một trong những sân gôn đắt nhất ở Mỹ, Câu lạc bộ Golf Wynn. Những người chơi gôn tại Wynn đã phải đối mặt với sự chỉ trích từ địa điểm vì nó dường như đánh giá các cú đánh của họ. Một số video của The Sphere mô tả đánh giá của anh ấy về các cú đánh của người chơi gôn đã lan truyền trên mạng xã hội.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Joseph Demare (@joey.coldcuts)


Nhiều golf thủ đã bày tỏ quan điểm về vị trí tuyệt vời nhìn thẳng ra sân golf. Mặc dù Câu lạc bộ Golf Wynn tự gọi mình là hàng xóm của địa điểm kinh doanh trị giá 2,3 tỷ USD, thể thao và cá tính Joe Pompliano đã tuyên bố rằng người chơi golf có thể không hài lòng về điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *