Daniel Cormier nói Jon Jones thật may mắn vì võ sĩ này chưa bao giờ chuyển sang MMA

Joe Rogan được biết đến là người có bộ óc trí tuệ nhất trên podcast của mình. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, Joe cũng đưa khách cũ, bạn bè và đồng nghiệp đi làm về. Vì vậy, Rogan thích theo đuổi những người đến từ UFC, giống như bình luận viên Daniel Cormier.

Gần đây, DC đã tham gia cùng Rogan trong tập #150 của JRE MMA Show. Ngoài cuộc thảo luận về các sự kiện sắp tới và hơn thế nữa, cả hai còn đi sâu vào chủ đề về các chiến binh Dagestani. Đối với những người chưa biết, tài năng của Dagestani dường như đã chiếm lĩnh thế giới MMA, với Khabib Nurmagomedov là người tiên phong. Tuy nhiên, như Cormier đã chỉ ra, có một người đàn ông còn đáng sợ hơn cả. “đại bàng”.

Phát biểu trên podcast, Cormier nói, “Có một người đàn ông đã đánh bại tôi ở bán kết Olympic, tên anh ta là Khadzhimurat Gatsalov. Chúng ta thật may mắn khi tên khốn đó không đánh trả, vì hắn sẽ đánh bại tất cả mọi người, kể cả Jon Jones. Mỗi người trong số họ sẽ nhận được một lời khen ngợi từ người đàn ông đó. Anh ấy tốt lắm anh trai ạ”.

Vì vậy, như nhà vô địch UFC hai hạng giải thích, Khadzhimurat Gatsalov là một tài năng thế hệ. Vì lý do riêng của mình, bản thân Gatsalov chưa bao giờ chuyển sang MMA. Tuy nhiên, anh đã giúp Cormier chuẩn bị cho cuộc chiến với Jon Jones. Theo DC, Gatsalov luôn áp đảo anh ta trong quá trình tập luyện và chỉ có thể cạnh tranh với anh ta trong những trường hợp hiếm hoi.

Khadzhimurat Gatsalov, người tập luyện cùng Daniel Cormier là ai?

Quả thực, cái tên Khadzhimurat Gatsalov có vẻ là một cái tên mới đối với nhiều người. Khi nói về võ sĩ Dagestani, hầu hết đều nghĩ đến Khabib và Islam Makhachev. Tuy nhiên, không giống như hai người đó và nhiều người khác theo họ vào MMA, còn có những đô vật ưu tú khác trong khu vực.

Một trong những vận động viên nổi tiếng và thành công nhất là Khadzhimurat Gatsalov. Sinh năm 1982 tại Bắc Ossetia–Alania, Nga, Gatsalov đã nhiều lần đại diện cho đất nước của mình tại Thế vận hội. Điều thú vị là Gatsalov đã giành huy chương vàng ở hạng cân tự do 96 kg (212 lbs) tại Thế vận hội Mùa hè 2004, nơi anh đánh bại Daniel Cormier ở bán kết.

video YouTube

Ngoài ra, anh còn giành được huy chương vàng tại Giải vô địch đấu vật thế giới vào các năm 2005, 2006, 2007, 2009 và 2013. Với nhiều thành tích và giải thưởng khác mang tên mình, Khadzhimurat là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực của anh. Vì vậy, tài năng và kỹ năng của anh đã thúc đẩy DC đảm bảo sự phục vụ của anh trước trận đấu với Jon Jones vào năm 2015. Mặc dù Cormier không giành chiến thắng nhưng việc tập luyện với Gatsalov đã giúp anh rất nhiều trong quá trình chuẩn bị.

Mặc dù cao 5 feet 10 inch như thường lệ nhưng người Nga vẫn khỏe như một con bò. Vì vậy, Cormier tin rằng nếu theo nghiệp MMA, Gatsalov sẽ là vấn đề lớn ở UFC. Từng được đào tạo tại Học viện Kickboxing của Mỹ, người ta thực sự tin tưởng rằng vận động viên giành huy chương vàng Olympic sẽ thi đấu MMA. Tuy nhiên, năm nay đã 40 tuổi, Khadzhimurat đã thực hiện nhiệm vụ huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bơi tự do quốc gia Nga từ năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *