Daniel Ricciardo Gia đình & Anh chị em: Ricciardo đến từ đâu?

Daniel Ricciardo bắt đầu sự nghiệp Công thức 1 với tư cách là người lái thử cho Scuderia Toro Rosso. Sau khi Mark Webber tuyên bố giã từ Công thức 1. Daniel Ricciardo trở thành tay đua cho Red Bull cùng với Sebastian Vettel. Anh ấy nhanh chóng chuyển đến Renault sau một thời gian ngắn lái xe cho Red Bull với Max Verstappen.

Sau khi đội Renault rời Công thức 1, anh chuyển đến McLaren. Cho đến năm ngoái, anh ấy đã lái xe cho McLaren cùng với Lando Norris. Anh tuyên bố rời McLaren năm nay để trở thành tay đua thứ ba cho Red Bull. Ricciardo gần đây đã thay thế Nyck de Vries ở AlphaTauri và sẽ lái với tư cách là tay đua thứ hai từ Grand Prix Hungary.

Daniel Ricciardo với Max Verstappen (Tín dụng cho Twitter)

Daniel Ricciardo là tay đua Công thức 1 người Úc gốc Ý. Mặc dù anh ấy chưa giành được Giải vô địch thế giới, nhưng anh ấy vẫn đang chạy đua cho một danh hiệu. Cho đến nay, anh ấy đã có tổng cộng 8 chiến thắng ở Công thức 1. Ông sinh ra ở Tây Úc, Perth. Cha anh là Guiseppe Ricciardo và mẹ anh là Grace Ricciardo. Cha của Daniel Ricciardo cũng là một tay đua vào thời của ông và đã đua tại Barbagallo Circuit.

Daniel Ricciardo có anh chị em không?

Cha mẹ của Ricciardo cũng sở hữu một công ty xây dựng tên là “Ricciardo Earthmoving”. Họ có thể được phát hiện trong phần đầu của Drive to Survive trên Netflix để cổ vũ cho con trai họ. Anh ấy cũng có một em gái Michelle Ricciardo. Mặc dù rất ít thông tin về anh ta, nhưng anh ta có hai con. Cháu gái và cháu trai của Daniel là Isaac và Isabella.

Daniel Ricciardo với cha mẹ của anh ấy là Grace và Giuseppe (Tín dụng Twitter và Pinterest)
Daniel Ricciardo với cha mẹ của anh ấy là Grace và Giuseppe (Tín dụng Twitter và Pinterest)

Ricciardo cũng có bạn gái. Họ được cho là đã hẹn hò từ năm 2019, nhưng chưa có gì được xác nhận. Anh ấy đang hẹn hò với con gái của Gerhard Berger, một tay đua Công thức 1 đã hoàn thành 14 mùa giải ở Công thức 1. Cho đến nay anh ấy chưa có con nhưng đã đăng những bức ảnh của mình với các cháu gái và cháu trai.

Anh ấy cũng chưa kết hôn nhưng được cho là đang có một mối quan hệ rất nghiêm túc và yêu đương. Daniel Ricciardo cũng sẽ lái cho AlphaTauri từ cuộc đua tiếp theo trở đi sau khi thay thế Nyck de Vries. Trước mối quan hệ với Heidi Berger, anh được cho là đang hẹn hò với Jemma Boskovich. Jemma Boskovich là một doanh nhân người Úc.

Daniel Ricciardo với Daniil Kvyat (Tín dụng Reddit)
Daniel Ricciardo với Daniil Kvyat (Tín dụng Reddit)

Mặc dù tin đồn chưa bao giờ được xác nhận chính thức, nhưng nó được cho là rất gần. Trước Jemma, anh từng hẹn hò với Annemarie Horbass. Họ được cho là đã hẹn hò vào năm 2018. Cô ấy là một chuyên gia quản lý sự kiện làm việc với Eventureline. Anh ấy sẽ lái xe cho Công thức 1 một lần nữa trong mùa giải này. Ricciardo cũng đã lái chiếc RB19 cùng với Sebastian Vettel trong mùa giải này tại Nurburgring.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *