Dấu tên Fairtex-Thả ngôi sao mới nổi lớn nhất Trung tâm đào tạo Fairtex

Trung tâm Huấn luyện Fairtex có một dàn võ sĩ toàn sao và Fairtex Stamp đã tiết lộ những người bạn thân nhất của anh ấy trong đội. Nhà vô địch thế giới MMA hạng Atomweight dành cho nữ của ONE là một trong những gương mặt xuất sắc nhất của Fairtex và cho biết cô đang ở gần một cặp ngôi sao đang lên.

“Những người bạn thân nhất của tôi ở Fairtex là Nongam Fairtex và Junior Fairtex,” Tem nói. “Junior Fairtex chắc chắn là ngôi sao đang phát triển lớn nhất tại Fairtex.” Cả Junior và Nongam đều đang tạo nên làn sóng trên nền tảng ONE Friday Fights.

Junior là một hiện tượng Muay Thái 18 tuổi với 3 chiến thắng kể từ khi ra mắt dưới màu áo ONE vào tháng 3. Về phần mình, Nongam đã kéo dài chuỗi chiến thắng của mình lên con số 4 vào cuối tuần trước tại ONE Friday Fights 40.

Stamp Fairtex theo dõi từ New York với vai Nongam Menang, một lần nữa

Stamp Fairtex hiện đang ở Hoa Kỳ trong chuyến hội thảo mới nhất của mình. Nhưng nhà vô địch 3 môn thể thao ONE World Champion vẫn dành thời gian để xem Nongam Fairtex vượt qua Phetchumpair Highland Gym tại
Trận đấu đẳng cấp Muay Thái bắt đầu vào ngày 10/11.

Chàng trai 25 tuổi đang quá cảnh giữa các điểm đến ở New York nhưng vẫn có thể theo dõi cuộc chiến trên điện thoại của mình. Sau đó, anh ấy đã lên Instagram để thể hiện sự ủng hộ đối với người bạn thân của mình sau khi chiến thắng quyết định nhất trí của Nongam được công bố. “Xin chúc mừng chị đến từ New York,” anh đã viết.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Trung tâm Đào tạo Fairtex (@fairtexttrainingcenter)

Nongam đã phải nỗ lực rất nhiều để giành chiến thắng trước một đối thủ cao hơn nhiều, nhưng áp lực không ngừng về phía trước của anh ấy đã hoàn thành công việc khi anh ấy thu hẹp khoảng cách một cách hiệu quả để thực hiện một loạt cú quét và phản công. Chiến thắng này giúp cầu thủ 28 tuổi có được chiến thắng thứ 4 liên tiếp kể từ khi ra mắt ONE vào tháng 4, nâng thành tích ấn tượng trong sự nghiệp của anh lên 47-5.

Stamp sẽ gặp gỡ người hâm mộ và tổ chức các buổi hội thảo đào tạo tại Mỹ cho đến ngày 23/11. Ngôi sao của cô tiếp tục thăng tiến sau khi cô trở thành vận động viên đầu tiên trong lịch sử giữ Danh hiệu Thế giới ở ba bộ môn riêng biệt với chiến thắng lịch sử ở hạng Atomweight nữ vào tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *