“Đây là một cái lỗ A**…” – Martina Navratilova phản ứng sau khi người hâm mộ chế giễu cô ấy bằng hình ảnh photoshop của cô ấy trông giống như một người đàn ông, sau đó xóa nó đi

Martina Navratilova là một trong những vận động viên thẳng thắn nhất trong những năm gần đây. Anh ấy đã chinh phục mọi thứ trong môn thể thao này, từ đánh đơn đến đánh đôi nam nữ. Cựu số một thế giới đã thẳng thắn nói về những vấn đề mà các tay vợt gặp phải trong thời gian thi đấu.

Trong sự nghiệp kéo dài ba thập kỷ, anh ấy đã giành được kỷ lục 59 Grand Slam, khi anh ấy vô địch mọi giải đấu lớn ở cả ba hạng mục. Chưa bao giờ có một cầu thủ toàn diện hơn như anh ấy.

Người đàn ông 66 tuổi này là một nhà hoạt động LGBTQ, là một trong những vận động viên đầu tiên công khai mình là người đồng tính. Năm 1981, anh ra mắt công chúng, mở đường cho các vận động viên khác trong nhiều năm tới. Kể từ đó, những người thuận tay trái đã đấu tranh cho quyền của LGBTQ. Anh ấy là một nhà vô địch trong và ngoài sân đấu. Navratilova sau ngần ấy năm vẫn không hề chững lại và vẫn lên giọng khi cần.

Martina Navratilova (tín dụng Jimmie48/WTA)

Trong một lần nữa thể hiện trí thông minh huyền thoại và tính cách thẳng thắn của mình, biểu tượng quần vợt Martina Navratilova một lần nữa đã dập tắt những trò troll bằng một phản ứng mạnh mẽ. Navratilova tiếp tục gây ấn tượng với người hâm mộ bằng khả năng xử lý những trò troll và đối phó với nhiều sự cố khác nhau trong thế giới hiện đại.

Lần này, cô phải đối mặt với cáo buộc đặt câu hỏi về giới tính của mình. Các vấn đề về đồng tính nam và giới tính khác vẫn là chủ đề bị chế giễu và chỉ trích.

Martina Navratilova đã đưa ra câu trả lời chính xác cho trò troll

Sự việc diễn ra trên Twitter khi một người dùng đăng bức ảnh (hiện đã bị Twitter xóa) chụp Navratilova đang giao bóng trên sân đất nện. Bức ảnh cho thấy anh ấy mặc áo phông, quần đùi và đội mũ bóng chày đội ngược. Tuy nhiên, chú thích kèm theo hình ảnh nhằm mục đích châm biếm và đặt câu hỏi về danh tính của Navratilova, cho thấy cô ấy có thể là đàn ông.

Một người dùng Twitter đã tài trợ cho Martina Navratilova bằng hình ảnh này
Một người dùng Twitter đã từ chối Martina Navratilova bằng hình ảnh này (Tín dụng hình ảnh: Twitter)

Navratilova trả lời, “Vì vậy, anh chàng này đã chọn bức ảnh này để chỉ ra rằng tôi có thể là một chàng trai? Nói rằng cô ấy đã hoặc vẫn là một phụ nữ. Vì một số lý do, tôi không thể tin được. Nhưng vâng, người phụ nữ nào sẽ đội mũ bóng chày ngược? Cái này.” Không hề bối rối trước những nỗ lực làm bẽ mặt cô của những kẻ troll, Navratilova đã đưa ra phản ứng mà chỉ những kẻ troll mới cần.

Vụ việc này không phải là lần đầu tiên Navratilova đối phó với những kẻ troll và dập tắt các nhà phê bình. Cô ấy đã gặp nhiều cá nhân đặt câu hỏi về danh tính của cô ấy, đặc biệt là liên quan đến việc cô ấy bị cáo buộc chuyển đổi giới tính. Anh ấy đảm bảo trả lời bằng những câu trả lời đầy đủ và không phủ đường.

Di sản của Navratilova còn vượt ra ngoài thành công vô song của cô trên sân quần vợt. Khả năng đối mặt với nghịch cảnh của anh ấy khi anh ấy làm một số việc được coi là không thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *