Demetrious Johnson đang có khoảng thời gian tuyệt vời nhất tại ONE Championship

BẢN TÓM TẮT

  • Demetrious Johnson được nhiều người coi là một trong những GOAT của MMA.
  • Hiện tại, “Mighty Mouse” đang giữ đai vô địch ONE Flyweight.
  • Bất chấp sự nghiệp xuất sắc của mình, Johnson dường như đang hạnh phúc nhất ở ONE Championship.

Là người đàn ông to con nhỏ nhất trong các môn thể thao đối kháng, nhà vô địch thế giới MMA hạng Flyweight Demetrious Johnson cảm thấy mình chưa bao giờ nhận được sự tín nhiệm xứng đáng khi thống trị hạng ruồi của UFC.

Vì vậy, khi có cơ hội chuyển sang MỘT chức vô địch“Mighty Mouse” thành công – và anh tin rằng đội ngũ tài năng hạng ruồi trong tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới đã nâng cao hơn nữa di sản của anh.

“Tôi chỉ nghĩ hạng ruồi không phổ biến như ngày nay, nhưng bạn có thể thấy tại sao ngày nay nó lại phổ biến. Bạn có mạng xã hội, Instagram, tất cả những thứ đó bùng nổ, chúng lan truyền,” Johnson giải thích trên podcast JAXXON.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi ONE Championship (@onechampionship)

“Khi tôi chỉ trích Adriano [Moraes] lần thứ hai bằng đầu gối, khom vào mái nhà. Khi tôi làm Rodtang [Jitmuangnon] chiến đấu, cổ phiếu tăng vọt. Thương hiệu của tôi không bao giờ là vậy, bộ kỹ năng của tôi khi chiến đấu không bao giờ là ‘Ồ, tên này thật rác rưởi.’ Tôi luôn xuất hiện và chiến đấu. Tôi chỉ nghĩ về thời gian tôi chiến đấu [in the UFC]nó chưa sẵn sàng để xem.”

Hồi tưởng lại cú KO lan truyền của Demetrious Johnson đối với Adriano Moraes

Khi nhà vô địch thế giới MMA hạng Flyweight Demetrious Johnson gia nhập ONE Championship, nhiều người hâm mộ đã rất ngạc nhiên về tốc độ thích nghi của anh với các quy tắc đã được thiết lập của giải đấu.

Chuột Hùng” đã dẫn trước 3-0 trong ONE, với một lần khuất phục để khởi động. Nhưng đà thăng tiến của anh đã kết thúc dưới tay của ONE on TNT hạng ruồi vào thời điểm đó, Adriano Moraes, người đã khiến Johnson thua knock-out đầu tiên trong sự nghiệp trên “ONE on TNT 1” vào năm 2021.

Để chuẩn bị cho trận tái đấu, Johnson bước vào lãnh địa mới khi đối mặt với Nhà vô địch thế giới Muay Thái hạng Flyweight Rodtang Jitmuangnon trong trận đấu theo luật hỗn hợp đầu tiên của chương trình khuyến mãi tại ONE X vào tháng 3 năm 2022.

Johnson đã giành chiến thắng với cú hạ gục trái tay ở hiệp thứ hai, tạo cho anh động lực cần thiết để đối mặt với Moraes một lần nữa. Và khi gặp “Mikinho” tại ONE trên Prime Video 1 vào tháng 8 năm 2022, Johnson đã đáp trả bằng một cú đầu gối tàn bạo trong một phân cảnh đẹp mắt ở hiệp thứ 4 để tự phong cho mình ngôi vương.

Với việc mỗi cặp hòa nhau một trận thắng, Johnson đã hoàn thành điểm số trong bộ ba tại ONE Fight Night 10 vào tháng 5 năm 2023, đánh bại Moraes bằng quyết định nhất trí để giữ lại số vàng.

Xét bởi: Mukhar Ghosh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *