Devin Haney Dân tộc và Tôn giáo: Devin Haney có phải là người Hồi giáo không?

Khi bạn nghĩ về những cái tên trẻ ưu tú trong môn quyền anh, cái tên Devin Haney luôn được nhắc đến. Kể từ năm 2015, Haney đã khiến giới quyền anh phải kinh ngạc với sự tiến bộ ấn tượng của mình. Cầu thủ trẻ bất bại đã là nhà vô địch thế giới. Ngoài ra, năng lực ngày càng tăng của Devin cũng giúp anh có cơ hội mở công ty quảng cáo của riêng mình.

Trong một nỗ lực để chiến đấu cho chức vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi, ‘mơ’ đi một con đường độc đáo. Sau chiến thắng trước George Kambosos Jr., Devin trở thành nhà vô địch thế giới không thể tranh cãi đầu tiên ở hạng nhẹ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Devin Haney (@realdevinhaney)

Ở giai đoạn này, giới thượng lưu hạng nhẹ là những siêu sao toàn cầu, những người có lượng người hâm mộ khổng lồ ở nhiều quốc gia. Chính thống cao 1,75 m cũng có đủ kẻ thù và đối thủ trong thế giới quyền anh. Nhưng anh ấy đã không để họ cản trở sự nổi tiếng của mình với tư cách là một vận động viên hàng đầu.

Ngoài việc là một võ sĩ đẳng cấp thế giới, Haney còn chứng tỏ là một nghệ sĩ giải trí trong lĩnh vực thể thao chiến đấu. Tính cách ngoài đời của anh ấy đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Từ cuộc sống hẹn hò đến chế độ quyền anh, quyền công dân, v.v., những người hâm mộ quyền anh tiếp tục thể hiện sự quan tâm của họ đối với người bản địa California.

Devin Haney sinh ra ở đâu?

Devin Haney sinh ngày 17 tháng 11 năm 1998 tại San Francisco, California. Khi còn nhỏ, anh lớn lên ở Oakland, California. Cha mẹ của Haney đã ly thân trước khi anh ấy được sinh ra, điều này dẫn đến việc nuôi dạy anh ấy gặp nhiều khó khăn. ‘mơ’ bắt đầu tập luyện quyền anh từ năm 7 tuổi, theo bước chân của cha mình, một võ sĩ quyền anh. Devin ngay lập tức yêu môn thể thao này. Năm 14 tuổi, anh chuyển đến Las Vegas cùng với cha mình, Bill.

Trong sự nghiệp nghiệp dư của mình, Devin đã 7 lần vô địch quốc gia cùng với thành tích 130 trận thắng và 8 trận thua. Đến năm 16 tuổi, Haney đã là một vận động viên chuyên nghiệp, trở thành võ sĩ trẻ nhất của bang vào thời điểm đó. Võ sĩ người Mỹ đã tự khẳng định mình là một tên tuổi hàng đầu trong môn thể thao này, được biết đến với kỹ năng, tài năng và sự bền bỉ.

Devin Haney (trái) và Floyd Mayweather (phải) (Tín dụng: Twitter)

Anh bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình vào năm 2015. Vì chưa đủ tuổi để lấy bằng ở Mỹ nên Devin phải bắt đầu ở Mexico. Anh ấy đã không nhìn lại kể từ đó, chiến thắng tất cả 29 trận đấu của mình cho đến nay. Vào thời điểm viết bài này, Haney vẫn sống ở Las Vegas, Nevada. dân tộc, Thông tin nhanh về Celeb báo cáo rằng Devin là người Mỹ gốc Phi.

Devin Haney theo tôn giáo nào?

Mặc dù là một võ sĩ nổi tiếng thế giới, Devin Haney đã giữ phần lớn cuộc sống cá nhân của mình tránh xa giới truyền thông. ‘mơ’ chắc chắn là một cảm giác quyền anh, đặc biệt là sau khi được liên kết với Floyd Mayweather. Chia sẻ các thuộc tính tương tự với ‘Tiền bạc,’ Devin đã đạt được trạng thái vô địch bất bại.

Theo các báo cáo, Devin luôn tin vào sự tồn tại của chúa và chưa bao giờ là người vô thần. Tuy nhiên, anh ấy đã chia sẻ một điều vào tháng 4 năm 2021 khiến thế giới quyền anh trở nên điên cuồng. Haney đã lên Instagram Live và tuyên bố niềm tin của mình vào đạo Hồi nói rằng, “Vâng, tôi là một người Hồi giáo.”

Devin Haney (trái) và Bill Haney (phải)
Devin Haney (trái) và Bill Haney (phải) (Tín dụng: Twitter)

Kể từ khi anh ấy tuyên bố, nhiều người ủng hộ đã hết lòng ủng hộ anh ấy, nhưng một số kẻ thù ghét đã không ngừng chế giễu niềm tin của anh ấy. Tháng sau, Haney lên mạng xã hội ca ngợi tôn giáo. “Cảm ơn ALLAH (Allah) Alhamdulillah 🤲🏽”, Devin viết trong tweet của mình.

Haney tiếp tục không quan tâm đến những gì người khác nói về niềm tin của mình. Cư dân Las Vegas có vẻ hài lòng khi là một thành viên của cộng đồng Hồi giáo. ‘mơ’ đã tiếp tục đăng những tuyên bố ca ngợi tôn giáo trên Twitter.

Bên trong GQ thể thao cuộc phỏng vấn, Haney đã chạm vào điều đó. Anh ấy nói, “Điều quan trọng nhất đối với tôi là Kinh Qur’an. Tôi là tiếng nói của 2 tỷ người Hồi giáo trên khắp thế giới. Chúa phải nâng cao sự nghiệp quyền anh của tôi. Nó giống như một chuyện gia đình khi tôi chuyển sang đạo Hồi. Nhưng Hồi giáo, kể từ khi tôi theo đạo Hồi, nó đã thay đổi cuộc đời tôi.”

“Bất cứ điều gì bạn trải qua trong cuộc sống, Al-Qur’an đều có câu trả lời. Điều quan trọng là phải có niềm tin” Haney nói. “Đó là lý do tại sao tôi nói[praise to Allah] rất nhiều bởi vì tôi biết ơn về tất cả những gì anh ấy đã ban phước cho tôi.

Tháng 3 năm 2023, Haney sử dụng Instagram để chia sẻ về chuyến đi đến Mecca, một địa điểm vô cùng quan trọng trong thế giới Hồi giáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *