DeVonta Smith chỉ nặng 120 pound ở trường trung học: Người nhận rộng rãi của Eagles đã vượt qua nghịch cảnh nghiêm trọng để trở thành người được chọn ở vòng đầu tiên của NFL Draft

NFL có nhiều ngôi sao trẻ tài năng và DeVonta Smith là một trong số đó. Máy thu rộng của The Eagles đã đóng góp rất tốt cho đội kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên, mọi chuyện không hề dễ dàng với anh ngay từ đầu. Cầu thủ ngôi sao gần đây đã chia sẻ về những khó khăn mà cô phải đối mặt ở trường trung học do bị thiếu cân.

Sinh vào tháng 11 năm 1998, DeVonta Smith gần đây đã xuất hiện trên podcast ‘Câu lạc bộ Shay Shay’. Ở đó, ngôi sao NFL nói chuyện với người dẫn chương trình Shannon Sharpe về cuộc đấu tranh của anh ấy ở trường trung học. WR, người theo học tại trường trung học Amite High Magnet, đề cập rằng mọi người thường coi thường anh vì cân nặng của anh.

Sharpe hỏi liệu ngôi sao của Eagles chỉ nặng 120 pound trong năm thứ nhất trung học hay không. Vì điều đó, thợ rèn đồng ý và tiếp tục đề cập rằng anh ấy nặng 145 pound vào năm cuối cấp. WR đề cập đến cách mọi người đánh giá anh ấy vì anh ấy “kích cỡ”. Tuy nhiên, đồng thời anh cũng đưa ra thông điệp động viên tinh thần cho giới trẻ. Ông yêu cầu mọi người tập trung vào mục tiêu và tin tưởng vào bản thân để thành công.

“Và đối với tất cả những chàng trai trẻ ngoài kia, nó không phải là lớn nhất, không phải mạnh nhất, hãy tiếp tục làm việc vì tôi không phải là người lớn nhất, tôi đã có rất nhiều nghi ngờ chỉ vì kích thước của mình. Và thực sự nó chỉ xuất hiện nếu bạn đặt tâm trí vào nó, bạn có thể làm được. Không có công việc nào là quá lớn nếu bạn đặt hết tâm trí vào đó và luôn tin tưởng vào Chúa thì bạn sẽ đến được nơi mình muốn. Bạn chỉ cần làm việc ngày này qua ngày khác và tin vào chính mình… Và nếu bạn không làm vậy, sẽ không có ai tin vào bạn… bạn chỉ cần tin vào chính mình và chứng minh rằng mọi người đã sai,” anh ấy nói.

Rõ ràng là có rất nhiều người nghi ngờ và bắt nạt DeVonta Smith, nhưng NFL ngôi sao chứng minh giá trị của họ. Anh ấy đã cho mọi người thấy những gì anh ấy có được thông qua kỹ năng của mình và thi đấu ở giải đấu.

Theo dõi sự nghiệp NFL của DeVonta Smith

Sinh ra ở Louisiana, DeVonta Smith yêu bóng đá từ nhỏ. Ở trường trung học của mình, WR 6 feet từng chơi bóng rổ và bóng đá. Sau đó, anh chọn bóng đá làm sự nghiệp của mình và gia nhập Đại học Alabama vào năm 2017. Trong năm thứ nhất, anh chỉ chơi 8 trận trong đó có 8 lần tiếp bóng và 3 lần chạm bóng ở cự ly 160 yard.

Trò chơi của ngôi sao nặng 170 lb được cải thiện khi anh ấy bước vào năm thứ hai. DeVonta Smith có 42 lần tiếp bóng và 6 lần chạm bóng trong cự ly 693 yard.

Ngôi sao của Philadelphia Eagles Smith (Credit: MARCA)

DeVonta Smith đã thể hiện cực kỳ tốt trong nhiều trò chơi vào năm 2018. Trong Iron Bowl năm 2020, ngôi sao trị giá 1,5 triệu đô la đang quay đầu. Anh ấy đã có 7 lần tiếp bóng và 2 lần chạm bóng trong cự ly 171 thước trước Auburn Tigers.

Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy đã giúp anh ấy giành được Heisman Trophy và Maxwell Award vào năm đó. Trong sự nghiệp đại học của mình, DeVonta Smith đã có 235 lần bắt bóng và 46 lần chạm bóng với 3.965 yard nhận bóng. Vào năm 2021, Philadelphia Eagles đã chọn WR là lượt chọn thứ 10 của họ ở vòng đầu tiên. NFL Bản nháp.

DeVonta chứng minh điều đó chim ưng quyết định chọn anh ấy đúng vì anh ấy đã có một năm tân binh tuyệt vời. Cầu thủ ngôi sao này có 64 lần tiếp bóng và 5 lần chạm bóng với 916 lần nhận bóng khi còn là tân binh. Với điều này, anh cũng trở thành cầu thủ mới của Eagles có nhiều lần nhận sân nhất trong một mùa giải.

NFL 2023 là mùa giải thứ 3 của Smith và anh đang chơi tốt cho Eagles. Trong suốt sự nghiệp của mình cho đến nay, máy thu rộng đã có 198 lần tiếp bóng và 15 lần chạm bóng ở cự ly 2.594 thước Anh. Hiện tại, anh ấy nóng lòng muốn được dẫn dắt đội của anh ấy đến Super Bowl năm nay. Với thành tích 8-1 của Eagle cho đến nay, họ chắc chắn là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. siêu bát gọi vào năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *