Điều chỉnh thái độ không hoàn thiện đầu tiên của John Cena: Chữ ký của Cena di chuyển trong suốt sự nghiệp WWE của anh ấy

John Cena có một di sản trong WWE không thể vượt qua. Mặc dù chỉ xuất hiện lẻ tẻ trong công ty trong những năm gần đây, chủ yếu là do sự nghiệp ở Hollywood của anh ấy, The Cenation Leader vẫn là một ngôi sao thu hút nhờ kỹ năng quảng cáo và vũ khí độc nhất vô nhị của anh ấy. Một trong những lý do chính đằng sau sự nổi tiếng to lớn của Cena là kỹ năng độc đáo của anh ấy được đánh dấu bằng Điều chỉnh Thái độ (AA).

Tuy nhiên, người hâm mộ có thể nghĩ rằng nhà vô địch thế giới 16 lần đã sử dụng AA mãi mãi, nhưng thực tế không phải vậy. Động tác kết thúc đầu tiên của anh ấy, trong đó anh ấy cũng nhấc vai của đối thủ để ném họ, được gọi là FU.

Cena đóng vai bác sĩ Thuganomics thật tuyệt vời (Tín dụng: Digital Spy và USA Network)

Lần đầu tiên anh ấy sử dụng chiêu thức này, mà theo thuật ngữ đấu vật nói chung được gọi là Death Valley Driver, vào năm 2003 trong một tập của SmackDown. Chiếc gót chân được biết đến với cái tên Doctor Thuganomics và đã sử dụng nó trên Rikishi để đánh bại anh ta trong một trận chiến.

Động thái này sau đó đã được chuyển sang AA khi WWE tìm cách rời xa nội dung sắc sảo hơn và phát triển theo thời đại PG hiện tại. Cena sau đó trở thành babyface sau giai đoạn quay gót của anh ấy và trở thành gương mặt đại diện cho công ty, thu hút lũ trẻ. Lý do là trong một kịch bản như vậy, động thái này được đổi tên thành một thứ gì đó có khuôn mặt trẻ thơ hơn với câu cửa miệng là “Không bao giờ bỏ cuộc”.

“Di chuyển Doom thứ sáu” của John Cena là gì?

Trước một sự kiện trực tiếp của WWE tại Thượng Hải, Trung Quốc, vào năm 2018, John Cena đã nói với WWE Universe rằng anh ấy sẽ giới thiệu Chiêu thứ sáu của Doom. Trước đây người ta đã tuyên bố rằng trình tự các động tác xoạc vai, ném hông, ném powerbombs, xáo trộn năm đốt ngón tay và AA được gọi là năm động tác. sự chết

Tuy nhiên, bước thứ sáu của sự diệt vong là thứ mà Cena gọi là “cực kỳ mạnh mẽ”, thứ mà anh ta có được từ văn hóa Trung Quốc (thông qua WrestlingInc.).

“Đây không chỉ là một phong trào mới có nền tảng thực sự trong văn hóa Trung Quốc mà tôi rất tự hào vì tôi muốn tôn vinh trải nghiệm của mình ở đây,” Cena nói. “Nhưng [the new move] rất mạnh mẽ vì vậy tôi rất hào hứng để ra mắt thứ mà tôi đã học được ở đây để có thể tôi có thể mang một số kinh nghiệm về tiếng Trung của mình trở lại triều đình.”

Người hâm mộ vào thời điểm đó đã coi thường những bình luận của John Cena và thậm chí còn chế giễu hành động này. Chiêu thức thứ sáu của Doom rõ ràng không phải là thứ được đưa ra trong một trận đấu quan trọng mà chỉ đóng vai trò như một mánh lới quảng cáo để Cena củng cố mối quan hệ của anh ấy với người Trung Quốc.

Nhiều người hâm mộ coi đó như một trò đùa và lưu ý rằng nhà vô địch thế giới 16 lần rõ ràng đang bị lên án. Một số người hâm mộ thậm chí còn nói đùa rằng Cena đã được đào tạo với các nhân vật anime như Piccolo của Dragonball Z. Hành động này hầu như không được nhìn thấy trên truyền hình và dường như đã biến mất khỏi kho vũ khí của anh ta.

Tại sao John Cena lại chọn AA làm nước đi cuối cùng?

AA đã được Cena đưa vào để làm cho nó trở nên to lớn như một đứa trẻ. Vào năm 2008, WWE đã chuyển sang xếp hạng TV-PG, điều này đã khiến công ty hạn chế nội dung sắc sảo của nó. Đến lúc đó, Cena đã hoàn thành mánh lới quảng cáo Doctor Thuganomics của mình, và việc anh ta đổi vũ khí chỉ có ý nghĩa.

Vào thời điểm đó, công ty đang tìm cách biến John Cena thành một babyface và từ chối thực hiện một động thái có thể được coi là không phải PG. Kể từ đó, FU Cena là Người điều chỉnh thái độ, với người trước đây chỉ xuất hiện một lần trong lần xuất hiện bất ngờ tại WrestleMania 35 với tư cách là Bác sĩ Thuganomics để đối đầu với Elias. Vẫn còn phải xem liệu cái tên nổi tiếng có được sử dụng lại trong WWE hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *