“Điều đó sẽ khiến bạn phải trả giá” – Các thành viên băng đảng gửi cho Ja Morant cảnh báo ổn định về tín hiệu băng đảng, mời các ngôi sao NBA gặp gỡ

Ja Morant lại quay trở lại con đường cũ của mình, điều này đang gây ra sự náo động lớn từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình. Morant lại thấy mình trong nước sôi lửa bỏng sau khi anh ta bắn súng trên Instagram Live. Anh ấy và bạn của mình, Davonte Pack, rất thích nhạc rap của NBA YoungBoy. Tuy nhiên, lần này Memphis Grizzlies đã có hành động nhanh chóng, đình chỉ anh ta vô thời hạn. Tuy nhiên, Morant gặp vấn đề lớn hơn với băng đảng Crips.

Khi Morant bị Skip Bayless chỉ trích vì có dấu hiệu Crips. Tất cả điều này xảy ra sau khi tất cả các cuộc tranh cãi bắt đầu mở ra. Tuy nhiên, mọi thứ đã xuống dốc đối với người bảo vệ bùng nổ, khi anh ta chĩa súng vào một câu lạc bộ thoát y ở Denver. Tuy nhiên, lần này thành viên băng đảng Crips và rapper Bricc Baby đã chú ý đến video lan truyền và gọi Morant đến một cuộc họp ở Los Angeles.

Bricc Baby đã cảnh báo Morant vì không phải là chính mình. Hành động như một tên côn đồ là một chuyện, tuy nhiên, khi một tên côn đồ đến và cảnh cáo bạn chơi bóng rổ, đó lại là chuyện khác. “Anh ấy không phải là bạn với những băng đảng như thế,” Bé Bricc nói. “Bạn ném chúng ‘Ns’, bạn sẽ phải trả giá. … Bạn muốn làm gì, trả nợ cho phần còn lại của cuộc đời mình? Bricc Baby tiếp tục.

“Hãy làm cho đúng, cuh. Bắt đầu sống thật với chính mình. Bạn là một cầu thủ bóng rổ. Nếu bạn muốn thăng tiến trong lĩnh vực này, chúng tôi có thể chỉ cho bạn rất nhiều điều về nó,” Bricc Baby cảnh báo Morant. “Thực ra, sắp xếp một cuộc gặp cho tôi và Ja Morant, bởi vì anh ấy muốn trở thành một Crip. Tôi chắc rằng anh ấy sẽ không xuất hiện đâu.” Bricc Baby tiếp tục.

Bricc Baby mời Ja Morant đi chơi với băng Crips trong một tuần

Đây là lần thứ hai Morant nhảy súng trên mạng xã hội. Mạo danh một thành viên băng đảng có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của Morant, như Bricc Baby đã đề cập trước đó. Anh ấy cũng liên tục cầu xin cô ấy dừng tất cả những điều này và đến thăm anh ấy. “Tôi chỉ cầu xin bạn ngừng đập băng đảng. Bạn là một trong một triệu người. Bạn đã làm được điều đó, mặc dù bạn không phải là người bản địa, sao cũng được, bạn đã làm được điều đó để chống lại tất cả những điều này nhằm chống lại người Da đen,” rapper nói.

“Hãy đến LA và đến với tôi. Không có gì, không có gì. Tôi muốn ngồi với Ja Morant. Tôi muốn Ja Morant du côn với chúng tôi trong một tuần,” Bricc Baby đã gửi lời mời công khai tới Morant. Tất cả những điều này đến từ Bricc Baby tốt bụng, người đã cầu xin Morant tránh xa kiểu sống này. Nghiêm trọng nhất có thể đối với Morant. Chắc chắn đã đến lúc Morant nhận ra mình là ai và bắt đầu nhận ra mình là ai, với tư cách là một cầu thủ bóng rổ ở NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *