“Điều đó sẽ trở nên điên rồ” – Báo cáo về nỗ lực chiêu mộ LeBron James của Kyrie Irving cho Mavericks đã gây náo động

LeBron James bóng gió về khả năng giải nghệ vào mùa hè này đã gây chấn động thế giới NBA. Người hâm mộ đang điên cuồng cố gắng hiểu tâm trí của anh ấy đang ở đâu. Tuy nhiên, có vẻ như Nhà vua có thể trở lại vào mùa thứ 21 để thử và sửa chữa mọi thứ. LeBron đã có một giai đoạn hậu mùa giải tuyệt vời với Los Angeles Lakers bất chấp một mùa giải thường xuyên bi thảm. Tại một thời điểm, họ trông giống như những ứng cử viên vô địch nặng ký.

Sau khi Lakers bị Denver Nuggets quét sạch trong trận Chung kết Hội nghị, cựu vô địch NBA 4x đã nói với các phóng viên rằng anh ấy có thể đang xem xét lại tương lai của mình tại NBA. Thật thú vị, đồng đội cũ của anh ấy, Kyrie Irving được cho là đã cố gắng chiêu mộ James cho Dallas Mavericks. NBA Insider Shams Charania thừa nhận rằng các nguồn tin trong giải đấu đã tiết lộ ý định tái hợp với James của Kyrie.

Người hâm mộ cũng rất vui mừng về khả năng tái hợp. Một trong số họ nói, “Ngay cả khi tôi không thích bron, thì đó sẽ là một Bron điên rồ, Luka, Kyrie.” Một người hâm mộ khác nói, “Và texas là một tiểu bang miễn thuế, lebron thực sự sẽ nhận được một chiếc túi khác.”

Nếu Mavericks bằng cách nào đó có được James, thì Irving và Luka Doncic sẽ phải cắt giảm lương rất nhiều. MVP 4x đã có thêm một lần nữa vào năm ngoái với Lakers bao gồm tùy chọn cầu thủ trị giá 50 triệu đô la. Cả hai người chơi trước đây cũng đã thể hiện sự quan tâm đến một cuộc hội ngộ. Irving từng nói rằng anh ấy rất tiếc khi để James và Cleveland Cavaliers biết rằng nếu không thì họ có thể cùng nhau đạt được nhiều thành tựu như thế nào.

Mavericks đang muốn chiêu mộ LeBron James sau sự sa sút của Lakers mùa trước

Lakers đã có một mùa giải rất lộn xộn trong hiệp một. Việc huấn luyện của Darvin Ham không hiệu quả khi một số cầu thủ trong danh sách phải vật lộn để giữ sức khỏe, đáng chú ý nhất là Anthony Davis. Cuối cùng, họ đã thực hiện một số động thái trước thời hạn giao dịch để tuyển dụng những người chơi nhập vai và xạ thủ tốt hơn, sau đó dựa vào siêu sao thứ ba ở Russell Westbrook. Ông. Triple-Double là một vụ mua lại tuyệt vời nhưng anh ấy không có vai trò trong danh sách.

https://www.youtube.com/watch?v=8pchl6aooE

Westbrook thiếu mọi thứ mà Lakers cần, đó là khả năng bắn ba điểm và khả năng phòng ngự hiệu quả. Bằng cách mua lại D’Angelo Russell, Thomas Bryant và Rui Hachimura trong thời gian Dennis Schröder từ chức, họ đã có thể lấp đầy khoảng trống đó. Nhưng trước khi Lakers xoay chuyển mọi thứ theo chiều hướng tốt hơn, Dallas đang chuẩn bị một gói thương mại khả thi để có được LeBron James.

Tương tự như vậy, ngay cả LA cũng cố gắng có được Kyrie Irving trước khi anh ấy gia nhập Mavericks và Luka Doncic. Nhưng cả hai kịch bản này đều không thành công. Một Big 3 có LeBron, Irving và Doncic sẽ rất tuyệt với một hậu vệ to lớn như Christian Wood ở bên. Doncic là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Kings từ khi còn là một đứa trẻ. Cựu chiến binh Mavericks và MVP đã có một mối quan hệ tuyệt vời trong những năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *