“Điều này đi ngược lại mọi điều bạn nói” – Alisha Lehmann bị vạch trần là kẻ đạo đức giả sau khi tung ra Lịch S*xy mới

Cầu thủ Alisha Lehmann của Aston Villa đã bị một số người hâm mộ chỉ trích vì bài đăng mới nhất trên Instagram của cô ấy. Lehmann, người có hơn 15 triệu người theo dõi trên Instagram, đã công bố phát hành lịch năm 2024 của mình. Người hâm mộ tỏ ra không hài lòng vì Lehmann đã nói trước đó rằng anh ấy muốn mọi người nhớ đến mình như một cầu thủ bóng đá chứ không phải điều gì khác.

Quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn với TalkSPORT vào tháng 2 năm 2023, Lehmann đã chia sẻ về lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội của mình. Anh ấy nói về việc một số người chỉ biết đến anh ấy vì sự liên kết của anh ấy chứ không phải vì khả năng chơi bóng của anh ấy. Anh ấy nói, “Một số người chỉ xem Instagram và mạng xã hội mà không biết tôi thực sự chơi bóng, khi tôi không đăng ảnh bóng đá trong một tuần, mọi người sẽ nói, ‘ồ anh ấy thậm chí còn không chơi bóng’.

“Tôi nghĩ đôi khi điều đó hơi khó khăn vì rõ ràng tôi chơi như tôi luyện tập hàng ngày, giống như mọi người khác, như tôi chơi vào mỗi cuối tuần và đôi khi điều đó khó khăn vì họ chụp ảnh bạn.

Quảng cáo

“Tôi là một cầu thủ bóng đá khỏe mạnh. Tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Tôi muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình trong bóng đá và đó là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của tôi.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Alisha Lehmann (@alishalehmann7)

Hãy ghi nhớ điều này, một số người đã bình luận về bài đăng trên Instagram của anh ấy với vẻ thất vọng. Một người hâm mộ đã viết, “Điều này đi ngược lại tất cả những gì bạn nói về việc muốn mọi người tôn trọng bạn với tư cách một cầu thủ bóng đá chứ không phải cơ thể của bạn…*thêm vào giỏ hàng*.”

Quảng cáo

Một người hâm mộ khác đã viết, “Ghét việc bị coi là biểu tượng a*x, hãy tiếp tục phát hành lịch s*xy.”

Lehmann đã phát hành lịch trong vài năm qua và chúng đã được đón nhận nồng nhiệt. Đội nữ số 7 của Aston Villa có cửa hàng riêng tên là ‘Cửa hàng trực tuyến chính thức của Alisha Lehmann’, nơi cô bán nhiều loại sản phẩm.

Alisha Lehmann được cho là đã chia tay Douglas Luiz vì buổi chụp ảnh lịch của anh ấy

Lehmann từng hẹn hò với ngôi sao của Aston Villa, Douglas Luiz tại một thời điểm trong mối quan hệ công khai. Tuy nhiên, cặp đôi đã chia tay vào tháng 11/2022. Nhiều phương tiện truyền thông đưa tin nguyên nhân chia tay là do lịch của Lehmann.

Quảng cáo

Rõ ràng, cặp đôi đã tranh cãi về việc chụp ảnh lịch Lehmann. Buổi chụp ảnh lịch của cô, rõ ràng là mang tính lạm dụng, đã trở thành nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay kéo dài gần một năm của cô. Kể từ đó, Lehmann không có mối quan hệ nào, ít nhất là công khai.

Quảng cáo

Lehmann gần đây cũng đã gia nhập nhóm PRIME. Anh chính thức là vận động viên PRIME như Erling Haaland. PRIME, do KSI và Logan Paul đồng sở hữu cùng với một số người khác, cũng là đối tác cung cấp nước chính thức của UFC, Arsenal, Barcelona và Bayern Munich.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *