“Điều này một phần cũng là lỗi của Ya” – LeBron James bị đổ lỗi cho video về vũ khí lan truyền của Ja Morant và Davonte Pack

Ja Morant lại một lần nữa bước vào vùng nước sâu và mọi thứ có vẻ không được tốt cho ngôi sao NBA. Vài tháng trước, anh ta bị bắt gặp đang cầm súng khi phát trực tiếp trên Instagram. Anh ấy đã bị treo giò 8 trận và phải điều trị. Morant đã làm sạch và thừa nhận sai lầm của mình. Tuy nhiên, dù đã xin lỗi về hành động của mình nhưng anh lại đâu vào đó.

Trong khi ngôi sao của Memphis Grizzlies và bạn của anh ấy là Davonte Pack đang phát trực tiếp trên Instagram, họ đang xem một trong những bài hát NBA của YoungBoy. Tại một thời điểm trong luồng trực tiếp, Pack đã chĩa máy ảnh vào Ja Morant trong khi cầm súng. Khi nhận ra rằng Morant đang vung súng, Pack ngay lập tức quay camera về phía anh ta. Sau đó, cả hai giả vờ như không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, người ta thoáng thấy Morant cầm súng.

Một trang người hâm mộ đã tải lên một chuỗi video ghim chính xác đoạn Morant công khai vung súng. Một trong những chủ đề cho biết, “Tốt hơn là bạn đừng treo cổ người đàn ông của tôi nữa, hãy để anh ấy khuấy động @NBA @ESPNNBA @espn @wojespn.” Người hâm mộ tiếp tục buộc tội LeBron James đã ảnh hưởng đến Morant. Họ nói rằng, “Đó cũng là một phần lỗi của bạn @KingJames, khiến người đàn ông của tôi bị loại khỏi vòng loại trực tiếp trên đường phố.” James và Lakers đã đánh bại Grizzlies ở vòng đầu tiên. Mọi thứ trở nên căng thẳng giữa hai đội vì thái độ của Dillon Brooks đối với James.

LeBron James dạy cho Ja Morant và Grizzlies một bài học trong NBA Playoffs 2023

Trong vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, Los Angeles Lakers đã đấu với Grizzlies. LA vừa thi đấu ở giải play-in, họ cũng không được đánh giá cao để giành chiến thắng trong loạt trận này. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ với Memphis tại một thời điểm. Đi sâu vào bộ phim, có rất nhiều kịch tính giữa Brooks và James. Những điều như vậy có xu hướng ném các đội đi chệch hướng.

Thật không may, thêm áp lực, Ja Morant lại bị thương ở tay. Cựu Cầu thủ của năm được biết đến như một tiền đạo cừ khôi. Như các chuyên gia dự đoán, đặc điểm này trở thành kẻ thù tồi tệ nhất của anh ta. Thay vào đó, LeBron quyết tâm dạy cho nhóm trẻ một bài học và đó chính xác là những gì anh ấy đã làm. Memphis đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp sau khi Lakers kết thúc loạt trận sau sáu trận.

Sau loạt phim, Grizzlies đã thả Brooks do thái độ tồi tệ và hành vi vô trách nhiệm của anh ta. Họ tuyên bố rằng họ sẽ không mang nó trở lại trong bất kỳ trường hợp nào. Nhưng người hâm mộ hiện đang lo lắng rằng Morant sẽ gặp số phận tương tự. Anh ấy đã bị đình chỉ mọi hoạt động của Grizzlies cho đến khi có thông báo mới. Liên đoàn hiện cũng đang điều tra vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *