“Điều này thật đáng thất vọng” – Cơn ác mộng tồi tệ nhất của người hâm mộ WWE trở thành hiện thực sau khi sáp nhập WWE-UFC

Sự kết hợp gần đây của WWE và UFC thành tổ chức TKO đã tạo ra sự chú ý, khiến tất cả mọi người trong ngành thể thao và giải trí phải ngạc nhiên. Với sự giúp đỡ của liên minh lịch sử này, các doanh nghiệp tham gia sẽ trở thành những gã khổng lồ về thể thao và tạo nên những liên minh truyền thông thể thao vô song.

Quảng cáo

Tuy nhiên, việc sáp nhập cũng phải trả giá, khiến 100 người phải ra đi. Tập đoàn TKO hiện đang mong muốn cắt giảm chi phí và đạt được số lượng mục tiêu sau khi sáp nhập WWE và UFC, và WWE Universe khá khó chịu về điều đó.

Quảng cáo

Người hâm mộ không thể tin được khi chứng kiến ​​động thái hủy hoại sự nghiệp của WWE. Vũ trụ WWE gửi lời chia buồn tới những cá nhân tài năng đã bị sa thải; một số coi đó là một lựa chọn tồi, trong khi những người khác cho rằng họ chưa bao giờ có kế hoạch. Mọi người khá lo lắng cho Elias và họ cho rằng đây là sự suy giảm tài năng. Tuy nhiên, đội ngũ sáng tạo không bị cắt giảm.

Phản ứng của người hâm mộ trước việc WWE sa thải (Credit:X)

Người hâm mộ tin rằng Dolph Ziggler là người thua cuộc đáng kể nhất và họ thất vọng với việc WWE lựa chọn sa thải một đối thủ đã cống hiến hết mình trên võ đài. Mọi người đang nóng lòng muốn xem trận đấu của Mustafa Ali với Dominik Mysterio để tranh chức vô địch Bắc Mỹ tại NXT.

Quảng cáo

Tuy nhiên, bây giờ anh ấy đã ra ngoài. Người hâm mộ WWE tỏ ra khó chịu và cho rằng anh đã mất cơ hội giành danh hiệu vì quyết định thiếu sáng suốt. Người hâm mộ phẫn nộ trước quyết định thả tài năng này, cho rằng công việc kinh doanh này rất tệ. Do đó, việc sa thải này có thể gây ra tổn thất lớn cho xếp hạng của WWE.

Danh sách các ngôi sao đã rời khỏi WWE

Sau khi hai doanh nghiệp được hợp nhất, hàng chục nhân viên đã bị sa thải khỏi những bộ phận được cho là không cần thiết. Danh sách các bản phát hành siêu sao đã được xác nhận và tin đồn được cung cấp bên dưới và sẽ được cập nhật khi có thông tin mới.

Dolph Ziggler, Mustafa Ali, Shelton Benjamin, Top Dolla, Elias, Riddick Moss, Rick Boogs, Dana Brooke, Emma, ​​​​​Aaliyah, Mace, Mansoor, Bryson Montana (NXT), Quincy Elliot (NXT), Dabba-Kato , Shanky, Yulisa León, Daniel McArthur, Kevin Ventura-Cortez.

Quảng cáo

Một số ngôi sao WWE đã đăng bài trên mạng xã hội để phản ứng lại tình trạng sa thải trên diện rộng. Khi sự kiện Phòng loại trừ Perth được công bố sớm hơn hôm nay, Emma, ​​​​người rất háo hức được tham gia ở đó. Anh ấy đã trả lời một trong những bài đăng cũ của mình rằng: “Tôi không còn ở WWE nữa.”

Sau khi Triple H được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo, Riddick Moss đã giải quyết mối lo ngại của những người hâm mộ cho rằng sự nghiệp của anh đang gặp nguy hiểm. Anh ấy chỉ ra rằng sau khi The Game tiếp quản, phí trận đấu của anh ấy đã tăng lên. Ngoài ra, Elias đã tweet, “Đó là một vụ nổ,” cùng với một số điểm nổi bật.

Quảng cáo

“Tiêu chuẩn vàng”, Shelton Benjamin, bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với đội WWE, những người biểu diễn và người hâm mộ. Cũng bình luận về việc phát hành Dolph Ziggler, John Cena đề cập đến sự tham gia của Ziggler trong hơn 1.400 trận đấu WWE. Các Siêu sao khác nhau bày tỏ lòng biết ơn và tiếc nuối vì không còn là thành viên của WWE.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *