“Điều này thật kinh khủng, hãy xóa điều này” – Khabib Nurmagomedov Brands “Bán” lớn hơn Conor McGregor sau hành động tham lam của anh ta

Khabib Nurmagomedov là một nhân vật rất được kính trọng không chỉ trong thế giới MMA mà cả thế giới thể thao nói chung. Mặc dù danh tiếng ban đầu của Khabib là nhờ chiến thắng trước Conor McGregor vào năm 2019, Đại bàng tiếp tục xây dựng một lượng lớn người hâm mộ cho riêng mình. Do đó, anh ấy cũng có một số cơ hội kinh doanh trên con đường của mình và Nurmagomedov đã được liên kết với một số thương hiệu như “Gameplan”.

Gameplan là một trò chơi metaverse mà Nurmagomedov đã được thăng hạng trong một thời gian bây giờ. Anh ấy cũng đã xác nhận Gameplan vào tháng 2 năm nay và thông báo rằng người hâm mộ có thể mong đợi điều gì đó lớn lao. Vì vậy, sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc khi cựu vô địch hạng nhẹ UFC chia sẻ cái nhìn đầu tiên của anh ấy về trò chơi Metaverse. Đoạn trailer có hai hình ảnh động của Khabib đối đầu với nhau. Nhưng khi họ chuẩn bị chiến đấu, một cánh cổng đã kéo một trong số họ đi.

Nurmagomedov đã thêm, “Oa, ta muốn đánh nhau đoán xem đối mặt với ta là ai? Một phiên bản trẻ hơn của tôi! Anh ấy rất phấn khích, giống như tôi trước đây. Nhưng sau đó, không biết từ đâu, một điều kỳ lạ đã xảy ra. Tự hỏi điều này dẫn tôi đến đâu? Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.”

Trong khi người hâm mộ đang rất hào hứng theo dõi hành trình của trò chơi, thì nhiều người lại phàn nàn về trò chơi. Nurmagomedov, người đã quyết định tránh xa tất cả những thứ MMA, đã quyết định dồn nỗ lực của mình vào việc tạo ra các trò chơi điện tử và điều đó đã không được người hâm mộ đón nhận. Trong khi một số phàn nàn về đồ họa, những người khác cáo buộc nó đã “cháy hàng”.

Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ về vấn đề này

Tính phí như một “bán” thực sự mỉa mai khi Nurmagomedov đã đưa ra tuyên bố tương tự chống lại Conor McGregor. Sự nổi tiếng có một số dự án kinh doanh, trong đó phổ biến nhất là thương hiệu rượu whisky của anh ấy, “Proper 12.” McGregor sau đó đã bán phần lớn cổ phần và kiếm được 600 triệu USD! Giờ đây, có vẻ như Nurmagomedov đang cố gắng đi theo con đường tương tự bằng cách thành lập một liên doanh kinh doanh khác giống như “Kế hoạch trò chơi” đã nói ở trên.

Khabib Nurmagomedov có thể gặp một số vấn đề về tài chính

Kể từ khi tuyên bố giải nghệ vào tháng 10 năm 2020, người hâm mộ đã rất háo hức muốn biết kế hoạch tiếp theo của Nurmagomedov. Sau khi giải nghệ, Khabib chuyển sang làm người quảng bá cho chính mình. Anh ấy đã mua một chương trình khuyến mãi MMA với khoản đầu tư chỉ 1 triệu đô la và đặt tên cho nó là “EAGLE FC.”

Mặc dù ban đầu công ty đã gây ồn ào khi ký hợp đồng với những võ sĩ như Kevin Lee và Diego Sanchez, nhưng dường như họ đã ngừng kinh doanh.

Kevin Lee ký hợp đồng với Eagle FC. (Tín dụng: Twitter)

Một doanh nghiệp lớn khác là “M-eat by Khabib.” Đây là một chuỗi nhà hàng bán thức ăn nhanh và có 7 chi nhánh trên khắp nước Nga. Dù sao, báo cáo từ kênh YouTube TheBestofMMA tiết lộ rằng một số chi nhánh sau đó đã bị đóng cửa. Theo trang web chính thức, nhà hàng đã cho phép các đối tác tiềm năng đầu tư vào liên doanh và tài khoản Instagram của họ đã không hoạt động trong một thời gian.

Khabib Nurmagomedov quảng bá "M-Eat by Khabib"
Nhà hàng của Khabib Nurmagomedov sắp đóng cửa? (Tín dụng: Instagram)

Vì vậy, tất cả các yếu tố kết hợp lại, có vẻ như Khabib Nurmagomedov có thể đang gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, không có báo cáo chính thức nào xác nhận liệu huyền thoại UFC giàu có 200 triệu USD có gặp rắc rối về tài chính hay không. Nhưng bạn nghĩ gì về nó? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *