DJ Khaled ăn mừng với tư cách là Jimmy Butler và Miami Heat Steal Game 2 với Denver Nuggets

DJ Khaled trông rất vui mừng với màn lội ngược dòng của Miami Heat trước Denver Nuggets ở Ván 2. Bước vào trận chung kết này, Heat được kỳ vọng sẽ thi đấu bùng nổ và chiếm ưu thế. Nhưng Nuggets cũng có thể dẫn trước sớm để khẳng định sự thống trị của mình.

Miami là đội làm việc tốt nhất dưới áp lực như bạn sẽ thấy trong trận đấu với Boston Celtics trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Boston đã phục hồi từ mức thâm hụt 0-3 và thắng ba ván trước khi thua Heat ở ván 7.

Nikola Jokic và các đồng đội đã thi đấu cực tốt khi đảm nhận vai trò hỗ trợ cụ thể cho cựu 2x MVP. Nuggets chơi tốt hơn rất nhiều khi Jamal Murray ghi hơn 20 điểm. Tuy nhiên, anh chỉ ghi được 18 điểm sau 39 phút. Joker đã có một trận đấu bùng nổ khi kết thúc hành vi phạm tội với 41 điểm và 11 lần bật lại. Nhưng đó là mức độ tấn công của họ, dẫn đến thua 108-111.

Ba cầu thủ trong đội hình xuất phát của Heat ghi được hơn 20 điểm. Gabe Vincent dẫn đầu cuộc tấn công với 23 điểm được hỗ trợ bởi tổng cộng 42 điểm của Jimmy Butler và Bam Adebayo. Không giống như Hiệp 1, Miami cũng sút xa tốt hơn. Họ có ít lần ném phạt nhất trong lịch sử NBA Playoff với chỉ hai lần ở trận đấu trước. DJ Khaled trông có vẻ tự hào về Heat khi anh ấy châm một điếu xì gà để ăn mừng sự trở lại trong Ván 2 của họ.

DJ Khaled ủng hộ đội NBA nào?

Mỗi đội đều có một người ủng hộ Người nổi tiếng luôn trung thành và đại diện cho họ. Spike Lee được biết đến là một fan cuồng của New York Knicks. Tương tự, Drake cũng được biết đến như một đại diện trung thành của tổ chức Toronto Raptors. Đó là ý nghĩa của DJ Khaled đối với Miami Heat. Anh ấy đã là cổ động viên của đội trong vài năm.

DJ Khaled thường xuyên tham dự các trò chơi Heat và ngồi bên sân để cổ vũ cho các cầu thủ. Anh ấy là bạn tốt của Huấn luyện viên trưởng Erik Spoelstra, người tin rằng sự hiện diện của Khaled đang chuyển động, gây rối và thể chất theo nhiều cách. Ngay cả Bam Adebayo cũng từng nói, “Anh ấy có tâm lý, ‘Tôi ở đây là có lý do.” Điều đó có nghĩa là rapper và nhà sản xuất từng đoạt giải thưởng đang đảm bảo rằng những người chơi Heat biết rằng họ luôn được hỗ trợ.

DJ Khaled trở nên nổi tiếng trong lòng người hâm mộ sau một lần tương tác cụ thể với Max Strus trong loạt trận play-off Heat vs. 76ers năm ngoái. Anh ta chộp lấy một quả bóng lỏng lẻo đi ra ngoài giới hạn. Khaled đã xoa nhẹ vào vai Strus trước khi giao bóng để tiếp thêm động lực cho anh ấy. Tất nhiên, khoảnh khắc đó đã được camera ghi lại và lan truyền chóng mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *