“Đó là điều khiến tôi nôn nao trong các trận đấu” – Lionel Messi suýt từ bỏ giấc mơ World Cup vì chế độ ăn uống không khoa học

Lionel Messi đã trải qua rất nhiều điều trong đời. Anh ấy gần như không bao giờ trở thành một cầu thủ bóng đá vì căn bệnh hành hạ anh ấy. Tuy nhiên, may mắn là anh ấy đã giành chiến thắng trong tất cả các trận chiến và đứng đầu. Ngoài chứng rối loạn hormone tăng trưởng mà Messi mắc phải khi còn nhỏ, còn có một vấn đề khác có thể phá hủy sự nghiệp của anh.

Nhà vô địch FIFA World Cup 2022 có thể đã không tham gia giải đấu nếu anh ấy không thực hiện chế độ ăn uống không lành mạnh của mình. Messi ăn toàn những thứ không phù hợp nên thường xuyên bị ốm. Có thông tin cho rằng anh ấy đã bị loại trong trò chơi trước đó vì điều đó. Messi tiết lộ tình hình trong một cuộc phỏng vấn cách đây vài năm.

“Tôi đã ăn rất nhiều trong nhiều năm: sô cô la, đồ uống có ga và mọi thứ,” ngôi sao người Argentina nói với La Cornisa TV.

“Đó là điều khiến tôi nôn nao trong trận đấu. Bây giờ tôi chăm sóc bản thân tốt hơn. Tôi ăn cá, thịt, salad. Mọi thứ đều được sắp xếp và chăm sóc cẩn thận.”

Có thời điểm, mối lo ngại về tình trạng sức khỏe của Messi trở nên rất lớn. Có suy đoán rằng anh ta có thể bị căng thẳng.

“Tôi đã học cách sống theo cách của mình, là chính mình bởi vì, vào cuối ngày, sẽ dễ dàng hơn để làm theo cách đó,” anh ấy nói thêm. “Tôi không nghĩ quá nhiều về việc mình nên hành động như thế nào vì tôi luôn bị theo dõi. Tôi nhận ra rằng mỗi lần tôi nói đều có nhiều người lắng nghe, tức là có tác dụng. Tôi luôn cố gắng suy nghĩ về những gì mình nói để không gây ra tranh cãi”.

Vài năm sau, tuổi thọ của Messi là không có giới hạn. Ở tuổi 35, anh vô địch World Cup và cũng là cầu thủ xuất sắc nhất giải. Rất nhiều tín dụng phải được trao cho chế độ ăn uống hiện tại của anh ấy.

Chế độ ăn uống hiện tại của Lionel Messi bao gồm tất cả những thứ tốt cho sức khỏe

Được biết, Lionel Messi đã làm việc với Guiliano Poser, một chuyên gia dinh dưỡng người Ý, để duy trì chế độ ăn kiêng của mình. AskMen India tuyên bố rằng Messi kết hợp nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng trong chế độ ăn uống của anh ấy bao gồm trái cây tươi, nước, rau, ngũ cốc nguyên hạt, hạt và quả hạch. Trên thực tế, anh ấy được tăng cường năng lượng nhờ các loại thực phẩm thô có trong chế độ ăn uống của mình.

“[Sugar] là điều tồi tệ nhất đối với cơ bắp. Anh ấy càng tránh xa đường thì càng tốt,” Poser trước đây đã nói với Mundo Derpotivo (thông qua The Independent), thêm vào, “Bột tinh chế cũng là một vấn đề lớn bởi vì ngày nay, rất khó để tìm thấy lúa mì không bị nhiễm độc.”

Sau khi bị nôn mửa, Messi bắt đầu tránh chất ngọt nhân tạo, đồ chiên rán và rượu. Khi Messi chơi cho FC Barcelona, ​​​​trang web của câu lạc bộ tiết lộ rằng công thức yêu thích của cầu thủ người Argentina là gà nướng với rau củ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *