“Đó là lửa” – ‘Zion Air Jordan Voodoo PE’ của Zion Williamson khiến người hâm mộ phấn khích

Zion Williamson có kế hoạch phát hành một đôi giày đặc trưng mà người hâm mộ khá hào hứng. Dành cho những ai chưa biết, Williamson đã ký một hợp đồng giày sneaker với thương hiệu Air Jordan và dự kiến ​​sẽ phát hành ‘Zion Air Jordan Voodoo PE’.

Như chúng ta đã biết, Zion là ngôi sao trẻ hiện đang chơi cho đội New Orleans Pelicans. Bước vào giải đấu, Zion là một triển vọng được đánh giá cao. Dù chấn thương đã cản trở sự nghiệp của anh nhưng không thể phủ nhận anh là một tài năng siêu phàm có khả năng tạo ra thu nhập đáng kể.

Do đó, Michael Jordan đã quyết định ký hợp đồng với anh ấy để ủng hộ thương hiệu Jordan và sản phẩm mới nhất của họ dường như đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng NBA. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tình hình và tìm hiểu thêm.


Người hâm mộ tán thành Air Jordan Voodoo PE của Zion Williamson

Mặc dù Internet không bao giờ nhất trí khi chia sẻ ý kiến ​​​​của họ nhưng phần lớn người hâm mộ dường như thực sự thích PE Zion Air Jordan Voodoo. Mặc dù có một số người không cho rằng nó đáng được cường điệu hóa nhưng phần lớn người hâm mộ dường như đồng ý.

Như chúng ta có thể thấy từ những hình ảnh, chiếc giày đặc trưng này có màu chủ yếu là màu xanh lam với các sọc đế màu đen và trắng. So với những đôi giày bóng rổ thông thường được các vận động viên ưa chuộng, chúng trông độc đáo và nổi bật. Người hâm mộ không giấu được cảm xúc khi biết về mẫu giày mới “Đó là lửa.


Mặc dù thật vui khi thấy Zion Williamson và Nike có thể tạo ra một dòng giày nổi tiếng thu hút người hâm mộ, nhưng ngôi sao Pelicans có thể đang gặp phải những vấn đề lớn hơn cần giải quyết ngay bây giờ.

Liệu Zion Williamson có thể đáp ứng được kỳ vọng ở mùa giải này?

Những mùa giải vừa qua, Zion phải ngồi ngoài vì chấn thương và bị giới truyền thông chỉ trích nặng nề. Anh ấy cũng nhận được nhiều sự chú ý tiêu cực vì các vấn đề ngoài tòa án khác liên quan đến mối quan hệ lãng mạn của mình.


Bây giờ Zion đã phát hành một đôi giày đặc trưng mới và cuối cùng đã khỏe mạnh. Kỳ vọng dành cho anh và New Orleans Pelicans là khá cao ở mùa giải này. Chúng tôi hy vọng Williamson có thể giữ sức khỏe và tiếp tục thi đấu trong phần còn lại của mùa giải NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *