“Đó là lý do tại sao Disney không biến anh ta thành thuyền trưởng Jack tiếp theo” – Vụ bê bối bắt cóc Dwayne Johnson là có thật? Người hâm mộ có cảm xúc lẫn lộn

Sau nhiều năm thành công liên tục và không thành công, có vẻ như Dwayne Johnson cuối cùng đã bước vào hố tranh cãi. Như đã tiết lộ trước đó, ngôi sao Black Adam đã bị kiện bởi cựu Siêu sao WWE Rhaka Khan hay còn gọi là Trenesha Biggers. Bản cáo trạng được đưa ra với lý do cầm đầu một âm mưu bắt cóc một nữ đô vật và các con của cô.

Mặc dù vụ việc ban đầu được đệ trình vào tháng 10 năm ngoái, nhưng nó đã nhận được phản hồi gần đây nhất. Trong số những cái tên đáng ngạc nhiên bị lôi ra trong vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la, anh ấy tuyên bố Michael Jordan vĩ đại của NBA cũng là một trong những bên có tội. Điều gì xảy ra với cái sau vẫn còn được nhìn thấy. Tuy nhiên, hậu quả từ vụ kiện nói trên đã giáng một đòn nặng nề vào Dwayne Johnson.

Người hâm mộ muốn Johnny Depp trở lại nhượng quyền thương mại thay vì Dwayne Johnson [Image Credits: The People, bbc.com]

Có thông tin rộng rãi rằng do những bất ổn gần đây, Disney đã chia tay cựu Siêu sao WWE 51 tuổi. Điều này xảy ra sau khi Johnson gần như chắc chắn sẽ thay thế Johnny Depp trong phần tiếp theo của Cướp biển vùng Caribbean. Được biết, Depp vào vai thuyền trưởng Jack trong 5 phần trước của Cướp biển vùng Caribe trong giai đoạn 2003-2017. Tuy nhiên, trước khi phần thứ sáu có thể kịp ngày ra mắt ban đầu, Depp đã vướng vào tranh cãi của riêng mình.

Sau khi bị vợ là Amber Heard buộc tội bạo hành gia đình, Johnny đã bị loạt phim này loại bỏ. Tuy nhiên, tòa án đã phán quyết rằng ông Depp không có tội trước những cáo buộc do các bên tốt hơn san bằng. Mặc dù thực tế là anh ấy đã làm sạch mọi thứ, Disney đã thông báo rằng người đàn ông 59 tuổi này sẽ không trở lại nhượng quyền thương mại. Sau đó, những lời đồn đoán về người kế vị tiềm năng của ông đã rộ lên, với cái tên The Great One được nhắc đến nhiều nhất.

Người hâm mộ bị thuyết phục về lý do thực sự khiến Disney cắt đứt quan hệ với Dwayne Johnson

Sau trận thua của Johnny Depp trước Amber Heard, người hâm mộ nghĩ rằng anh ấy sẽ nhận được lời kêu gọi quay lại nhượng quyền thương mại. Những tin đồn gần đây về việc Disney rời bỏ Dwayne Johnson cũng sắp xếp các ngôi sao một cách hoàn hảo cho một cuộc trao đổi chưa từng có. Tuy nhiên, sau vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la chống lại ngôi sao Jumanji, người hâm mộ không chắc chắn về lý do thực sự đằng sau việc biệt đội của Johnson hạ cánh Thuyền trưởng Jack tiếp theo.

Có vẻ như phần lớn người hâm mộ đang kêu gọi Johnny Depp trở lại để tiếp tục di sản của anh ấy với tư cách là Thuyền trưởng Jack. Thậm chí, có người còn cho rằng nếu Disney coi Dwayne Johnson là người thay thế chính cho vai diễn mà Depp đã đảm nhận trong 5 phần liên tiếp Cướp biển vùng Caribe thì không biết họ đang làm gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *