“Đó là một câu chuyện kỳ ​​lạ” – Tuyên bố của Kysre Gondezick sau cuộc tranh cãi về hành hung của Kevin Porter Jr. Trở nên lan truyền vì tất cả những lý do sai lầm

Kysre Gondezick gần đây đã thực hiện một cuộc phỏng vấn ảo với TMZ và tiết lộ sự thật được cho là đằng sau vụ hành hung Kevin Porter Jr. Chỉ hơn một tháng trước, cầu thủ NBA đã bị phạt thẻ vì bạo lực gia đình. Một số cơ quan truyền thông đã đưa tin về vụ việc với thông tin chi tiết do chính quyền địa phương Manhattan cung cấp.

Những câu chuyện ban đầu cho rằng cựu cầu thủ Houston Rockets và Gondezick đang ở tại khách sạn Millennium Hilton ở New York. Anh ta được cho là đã trở về sau một đêm đi chơi và bị Gondezick nhốt ra khỏi phòng. Sau khi được nhân viên khách sạn giúp đỡ, anh ta đi thẳng vào phòng và tấn công cô. Các nguồn tin cho biết anh ta đã đánh cô liên tục bằng nắm đấm và khiến cô nghẹt thở.

Kysre Gondezick được cho là đã trốn thoát khỏi phòng bằng cách nào đó trước khi bị phát hiện chạy xuống hành lang. Có thông tin cho rằng anh ta bị nhiều vết cắt và gãy cột sống. Kỳ lạ thay, anh ta khẳng định rằng điều đó chưa từng xảy ra và đây là lời tường thuật sai sự thật do chính quyền địa phương tạo ra.


Kyrse Gondezick chỉ trích Văn phòng Biện lý Quận Manhattan vì đã đưa ra một câu chuyện sai sự thật

Trong cuộc phỏng vấn với TMZ, Kysre Gondezick đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để bảo vệ Kevin Porter Jr. và đấu tranh cho sự vô tội của mình. Anh ấy nói với TMZ, “Thật không may là toàn bộ trải nghiệm này đã kéo dài lâu hơn đáng lẽ phải có. Dựa trên hành vi và hành động của văn phòng luật sư quận. Họ đã khiến tôi tổn thương nhiều hơn là trải nghiệm thực tế.”

video YouTube

“Khi tôi ra viện, báo chí khắp nơi. Một câu chuyện sai sự thật đã được tuyên truyền không chỉ trong phòng xử án mà còn trên các phương tiện truyền thông đại chúng về những gì đã xảy ra. Khi tôi kiểm tra lần cuối, chỉ có Kevin và tôi có mặt trong phòng,” anh ấy nói thêm. Gondrezick khai rằng câu chuyện dựa trên báo cáo tội phạm do chính quyền nộp vào thời điểm xảy ra vụ việc. Tuy nhiên, anh ta khai rằng anh ta đã cố nói với DA rằng Porter Jr. đã không tấn công anh ta.

Kyrse Gondezick tiết lộ sự thật đằng sau vết thương của cô

Khi câu chuyện lần đầu tiên ra mắt, cả thế giới đã phẫn nộ vì những gì Kevin Porter Jr. đã làm. Hoặc những gì giới truyền thông tuyên bố anh ấy đã làm, theo Kysre Gondezick. Nhưng ông tin rằng DA lẽ ra phải nghe điều đó trước khi quyết định công khai.


“Kể từ ngày đó trở đi, cuộc sống của tôi chỉ là sự hỗn loạn mà lẽ ra phải là vấn đề cá nhân,” anh ấy nói. “Luật sư của tôi biết rõ rằng đây không phải là trường hợp. Tôi nhấn mạnh đây là kết quả của việc họ bỏ một trong các cáo buộc,” anh ấy nói thêm.

“Sự giác ngộ xảy ra nhờ một cú ngã, nơi tôi va vào tường. Và tôi đã bày tỏ điều đó với họ. Giống như họ đã kể rằng anh ấy (Porter Jr.) đã bóp cổ tôi và làm gãy cổ tôi. Cái đó cũng là giả” Gondezick giải thích cách anh ấy đối mặt với chấn thương của mình. Ngôi sao WNBA cũng khẳng định các quan chức liên quan đến vụ việc đã chấp nhận đây là lời tường thuật sai sự thật.


Người hâm mộ thấy tình huống này vô cùng nực cười khi một người trong số họ nói: “Tôi đã làm rất nhiều công việc DV. Tôi nghĩ tôi biết vụ này diễn ra như thế nào. Đây là một câu chuyện kỳ ​​lạ.” Một người hâm mộ khác cho biết, “Hét lên với Kysre Gondrezick, anh ấy đang giữ nó!” Mọi người bối rối không biết nên tin vào điều gì. Một số đứng về phía Gondezick và ủng hộ sự vô tội của Kevin. Trong khi những người khác tỏ ra bối rối trước phản ứng của gia đình Gondezick, đặc biệt là chị gái anh về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *