“Đó là một lời phàn nàn lớn” – Austin Reaves lo lắng khi chơi với LeBron James cho đến khi điều này xảy ra

Trong mùa giải thứ ba với Los Angeles Lakers, Austin Reaves nhớ lại lần đầu tiên anh hợp tác với huyền thoại NBA LeBron James. Reaves chia sẻ sự lo lắng ban đầu của mình khi xuất hiện tại “Hướng về phía trước” podcast, nhớ lại lần đầu tiên của anh ấy tại trại nhỏ của LeBron James ở Las Vegas. Ở đó, Reaves bước vào một căn phòng có sáu Đại sảnh Danh vọng, bao gồm Russell Westbrook, Anthony Davis, Dwight Howard, Carmelo Anthony và Rajon Rondo.

Đối với Reaves, tất cả bắt đầu bằng bài tập cơ bản 5 chọi 0. LeBron rê bóng về cuối sân và chuyền một mũi tên nhọn cho Reaves ở góc sân. “Thật sự tất cả đều là chuyển động chậm.” Reaves đã nêu.

Reaves đã thêm- “Điều đầu tiên hiện lên trong đầu tôi là ‘Hãy bắt bóng, chỉ cần bắt bóng thôi.’ Tôi nhớ điều thứ hai là tôi ở góc trái, và điều tiếp theo là ‘Đừng đập vào bảng sau. Tôi không quan tâm nếu bạn đánh vào vành xe, đừng đánh vào mặt sau của bảng rổ. Có trượt cũng không sao, chỉ cần đừng đập vào bảng sau là được.’ Vì vậy, tôi đã bắn nó và nghĩ, ‘Ừ, cảm giác thật kinh khủng, nhưng nó sạch sẽ’, và đó là một tiếng thở dài nhẹ nhõm. Tôi nghĩ, ‘Chúng ta sẽ vượt qua chuyện này một cách ổn thỏa thôi.’”

Reaves tập trung bắt bóng và thực hiện những cú sút không chạm vào rổ. Anh tưởng cú sút trượt nhưng nó lại đi vọt xà. Trận đấu thành công là động lực lớn cho Reaves tự tin, đánh dấu sự khởi đầu cuộc hành trình của anh với Lakers và James.

Austin Reaves tin rằng LeBron James là cầu thủ vĩ đại nhất từng chơi ở NBA

Ngoài vai trò là đồng đội, Austin Reaves còn là một fan cuồng nhiệt của LeBron James. Mặc dù thích cá nhân Kobe Bryant nhưng Reaves tin rằng James là cầu thủ vĩ đại nhất từng chơi ở NBA. Trong cuộc phỏng vấn trên SiriusXM NBA Radio, Reaves đã đưa ra tuyên bố táo bạo này đồng thời nêu bật tài năng vô song của James trong mọi khía cạnh của trận đấu.

“Theo quan điểm cá nhân của tôi, dù là một chàng trai Kobe Bryant, tôi nghĩ [James] là cầu thủ vĩ đại nhất từng chơi,” Reaves nói. “Bạn có thể tranh luận, nhưng tôi nghĩ dù anh ấy giỏi về mọi mặt trong trận đấu như thế nào, tôi không nghĩ có ai lại giỏi như vậy trong mọi việc. Vì vậy, tôi nghĩ anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay.”

Kỷ lục ấn tượng của LeBron bao gồm 19 lần vô địch All-Star, 4 lần vô địch NBA, 4 lần MVP, 13 lần được chọn vào đội một All-NBA và là người giữ kỷ lục về số điểm ghi được nhiều nhất trong lịch sử NBA. Thành tích thống kê và thời gian tồn tại lâu dài ở giải đấu của James là bằng chứng mạnh mẽ cho sự vĩ đại của anh ấy.

Austin Reaves nói rằng những kỳ vọng cao của LeBron James là động lực của anh ấy

Màn trình diễn ấn tượng của Austin Reaves ở mùa giải trước đã mang về cho anh bản hợp đồng 4 năm với Lakers, cùng với sự kỳ vọng rất lớn từ đội bóng và LeBron James. Trong một cuộc phỏng vấn với Mirin Fader của The Ringer, Reaves đã chia sẻ rằng những hy vọng cao độ của James là động lực của anh ấy như thế nào.

“Kỳ vọng của LeBron đang tăng lên và của những người khác cũng vậy,” Reaves nói. “Và tôi đã mời anh ấy, vì điều đó giúp tôi có thêm động lực.”

Reaves nhớ lại một khoảnh khắc ở mùa giải trước sau Game 3 của Vòng bán kết Western Conference, nơi anh sút 2/8 quả từ sân và nói đùa với các đồng đội trong phòng thay đồ, mặc dù vẫn ghi được điểm cộng 15 cho trận đấu. James đã đùa bác bỏ các chỉ số cộng trừ của Reaves, nhấn mạnh rằng Reaves quá giỏi để có thể đánh giá bằng những số liệu như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *