“Đó là một pha nguy hiểm trước công chúng” – Việc LeBron James nghỉ hưu khiến mạng xã hội phát cuồng

LeBron James đã khiến cả thế giới phát cuồng sau lập trường gần đây của anh ấy về việc giải nghệ. Mọi thứ không giống nhau về tương lai của anh ấy ở NBA như Nhà vua có thể một chân ra khỏi cửa. Sau trận thua của Los Angeles Lakers trong Ván 4 trước Denver Nuggets, James dường như không hài lòng với thành công sau mùa giải của họ. Thay vào đó, anh đưa ra một thông điệp khó hiểu trong buổi họp báo.

Nhà vô địch NBA 4x đã chơi 20 mùa giải tại giải đấu. Một số chuyên gia và đồng nghiệp cũ đã ca ngợi ông vì tuổi thọ cao. James ghi trung bình 28,9 điểm, 8,3 rebounds và 6,8 kiến ​​tạo mỗi trận vào năm ’20 dù đã 38 tuổi. Mặc dù mọi người mong đợi anh ấy sẽ giảm chỉ số, nhưng LeBron vẫn tiếp tục chiến đấu để tạo ra những con số xứng đáng với MVP.

Tuy nhiên, có vẻ như James đã hết hy vọng thi đấu. Trong vài mùa gần đây, Nhà vua đã một mình gánh Lakers trên vai, đặc biệt là kể từ khi Anthony Davis đang phải đối mặt với một số chấn thương. James nói với các phóng viên rằng anh ấy đang xem xét giải nghệ và có thể xuất hiện hoặc không trong mùa giải tới. Davis cũng tiết lộ với NBA Insider Dave McMenamin rằng LeBron đã nghĩ đến việc giải nghệ được một thời gian.

LeBron James dự định hoàn thành hợp đồng tại Los Angeles Lakers

Trước khi mùa giải bắt đầu, LeBron James đã ký hợp đồng hai năm trị giá 97,1 triệu đô la. Hợp đồng cũng bao gồm tùy chọn cầu thủ có thể được thực hiện cho mùa giải 2024-25. Một báo cáo từ Legion Hoops nói rằng Dave McMenamin tuyên bố Nhà vua có thể hoãn nghỉ hưu của mình cho đến năm sau. Điều này có nghĩa là James có thể hoàn thành hiệu lực của hợp đồng của mình.

McMenamin trước đó đã nói với ESPN rằng James đã đề cập với AD về việc giải nghệ trước Thế vận hội Paris 2024. Người hâm mộ đã chỉ trích kế hoạch nghỉ hưu của anh ấy gần đây như một người đã nói, “Tất cả chúng ta đều biết đó là một trò đóng thế công khai.” Một người hâm mộ khác nói, “Chúng ta đều biết anh ấy nói dối để được chú ý.” Dưới đây là một số phản ứng khác từ Twitter.

James luôn mơ ước được chơi với Bronny James, con trai cả của anh. Chàng trai 18 tuổi gần đây đã cam kết đến Đại học Nam California để chơi cho Trojan. Bronny dự kiến ​​​​sẽ nằm trong top 10 lựa chọn dự thảo vào năm tới. Tuy nhiên, James sẽ phải thực hiện tùy chọn trò chơi của mình trong mùa giải nếu Bronny gia nhập Lakers. Hoặc anh ấy nên kiểm tra cơ quan miễn phí và sau đó tham gia nhóm của Bronny.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *