“Đó là một thỏa thuận đáng kinh ngạc” – Phóng viên kỳ cựu trêu chọc tiết lộ lớn về lời đề nghị TKO trị giá 21 tỷ đô la trong bộ phim tài liệu Netflix sắp tới của Vince McMahon

BẢN TÓM TẮT

  • Nhà báo kỳ cựu Dave Meltzer gợi ý về những tiết lộ quan trọng trong bộ phim tài liệu sắp tới của Netflix về cuộc đời của Vince McMahon.
  • Meltzer đã tiết lộ một tiết lộ quan trọng liên quan đến thỏa thuận TKO trị giá 21 tỷ USD trong bộ phim tài liệu.
  • Nhà sản xuất điều hành Bill Simmons gợi ý rằng bộ phim tài liệu có thể được phát hành vào đầu năm 2024.

Vince McMahon là một gã khổng lồ trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp và những người hâm mộ đấu vật luôn muốn biết thêm về cuộc đời anh. Cùng với đó, họ háo hức chờ đợi loạt phim tài liệu Netflix tập trung vào cuộc đời và sự nghiệp của ông McMahon.

Trong khi đó, Nhà báo kỳ cựu Dave Meltzer mới đây đã đưa ra thông tin cập nhật về loạt phim tài liệu sắp ra mắt của Vince McMahon. Meltzer gần đây đã phát biểu trên Wrestling Observer Radio. Lúc đó ông nói: “Hôm nay tôi đến Los Angeles để ghi hình Netflix (về) Vince McMahon. Tôi đoán tôi có thể nói gì vì tôi không nên nói nhiều về nó”.

Sau đó, Meltzer tiết lộ rằng loạt phim Netflix sẽ sớm ra mắt. Ông cũng nói thêm rằng những người đứng sau loạt phim này đã phỏng vấn đủ loại người. Theo Meltzer, họ đã nói với anh rằng “người thú vị nhất” họ đã phỏng vấn không ai khác ngoài chính Vince McMahon.

Meltzer tiếp tục nói về bộ truyện và tuyên bố rằng nó sẽ bao trùm toàn bộ cuộc đời của McMahon. Anh ấy nói thêm rằng có sự khác biệt lớn giữa cách bộ truyện bắt đầu và cách nó kết thúc. Dave đề cập rằng khi loạt phim bắt đầu, Vince là chủ sở hữu của WWE. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Vince McMahon không còn là chủ sở hữu của WWE nữa. Điều này là do trước khi WWE được bán cho Endeavour.

Cùng với đó, WWE sau này sáp nhập với UFC để thành lập TKO Group Holdings. Hiện tại, Vince McMahon là Chủ tịch điều hành của TKO. Trong khi đó, Meltzer nói “Đây là một vấn đề lớn”. do đó hé lộ một tiết lộ quan trọng về thỏa thuận TKO trị giá 21 tỷ USD trong loạt phim tài liệu sắp ra mắt.

Vì vậy, có vẻ như, trong khi Meltzer đề cập rằng anh ấy không nên nói nhiều về chuỗi trận sắp tới của Vince McMahon, anh ấy đã cung cấp rất nhiều thông tin chi tiết. Quan trọng nhất, Dave đã đề cập rằng bộ truyện sẽ được phát hành sớm hơn dự kiến. Cùng với đó, vẫn còn phải xem sẽ còn bao lâu nữa trước khi Vũ trụ Đấu vật cuối cùng được chứng kiến ​​​​câu chuyện cuộc đời của Chủ tịch Điều hành TKO.

Series phim Netflix về Vince McMahon có thể ra mắt vào nửa đầu năm 2024

Gần đây, Dave Meltzer trên Wrestling Observer Radio đã đưa ra thông tin cập nhật về loạt phim Netflix sắp ra mắt về Vince McMahon. Cùng với đó, người hâm mộ đang thắc mắc về khung thời gian phát hành của bộ truyện. Trong khi đó, cần lưu ý rằng bộ truyện sắp ra mắt có thể sẽ ra mắt vào đầu năm 2024.

Trước đây, nhà sản xuất điều hành của loạt phim, Bill Simmons đã phát biểu trên podcast Sports Illustrated Media. Trong thời gian đó, anh ấy nói rằng anh ấy nghĩ rằng bộ phim sẽ được phát hành trên Netflix vào năm “phần đầu tiên” vào năm 2024. Simmons nói thêm rằng Chris Smith là đạo diễn của loạt phim tài liệu.

Ông cũng tuyên bố rằng họ có “dành nhiều thời gian cho nó“. Cuối cùng, giám đốc sản xuất quyết định cất phần còn lại vào tủ và cho biết không muốn tiết lộ quá nhiều thông tin. Tuy nhiên, anh ấy có thể sẽ khiến người hâm mộ phát điên khi xác nhận rằng bộ truyện có thể sẽ sớm ra mắt.

Trong khi đó, Simmons trước đó cũng tuyên bố rằng trước khi bộ truyện được phát hành, chính Vince sẽ xem nó. Tuy nhiên, theo nhà điều hành sản xuất, chủ tịch điều hành TKO sẽ không đưa ra quyết định cuối cùng. Cùng với đó, giờ đây người hâm mộ sẽ háo hức chờ đợi sự ra mắt của một trong những loạt phim Netflix được chờ đợi nhất. Ngoài ra, họ cũng mong muốn có thêm thông tin cập nhật về bộ truyện trong những ngày tới.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *