“Đó là mục tiêu của chúng tôi bây giờ” – Mikey Musumeci dẫn đầu cuộc cách mạng Jiu-Jitsu Brazil tại Trung Quốc

Nhà vô địch thế giới vật lộn hạng Flyweight Mikey Musumeci đang thực hiện sứ mệnh chia sẻ môn thể thao mà anh ấy yêu thích – Brazil Jiu-Jitsu – với thế giới.

“Darth Rigatoni” nổi tiếng là người đam mê môn thể thao này và đã rèn luyện kỹ năng của mình trên thảm cùng chị gái và ngôi sao ONE Tammi Musumeci từ khi mới 4 tuổi.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Mikey Musumeci (@mikeymusumeci)


Musumeci được biết đến là người dành 12 giờ mỗi ngày cho BJJ, nghiên cứu các buổi tập luyện của anh ấy một cách tỉ mỉ nhằm nỗ lực hoàn thiện từng động tác.

Kết quả công việc của anh ấy được thể hiện rõ ràng trong cuộc thi. Á quân của giải đấu này vẫn bất bại sáu lần ra sân dưới danh hiệu ONE Championship, và anh ấy đã giữ danh hiệu đấu vật hạng ruồi của giải đấu kể từ khi chiếc đai này ra đời vào năm ngoái.

Mikey Musumeci dạy Nhu thuật Brazil ở Trung Quốc

Gần đây Mikey Musumeci có cơ hội dạy BJJ tại Trung Quốc. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với SCMP MMA, đại diện Evolve MMA đã chia sẻ mong muốn chia sẻ môn thể thao này với thế giới.


“Nó thực sự mang lại cho tôi sự hài lòng và mục đích để tiếp tục luyện tập jiu-jitsu, môn này giúp lan tỏa jiu-jitsu và giúp đỡ nhiều người hơn trong môn thể thao của chúng ta, phải không? Trung Quốc có 1,4 tỷ người phải không? Vì vậy, đó chắc chắn là nơi tôi muốn giúp truyền bá jiu-jitsu,” anh ấy nói.

“Và đó là mục tiêu của chúng tôi bây giờ. Hoa Kỳ đã truyền bá jiu-jitsu từ Brazil như thế nào, bây giờ chúng ta cần phải làm điều đó trên toàn thế giới để nó có thể giúp đỡ và cải thiện cuộc sống của nhiều người. Vì vậy, đó chắc chắn là mục tiêu của tôi và nó rất đặc biệt vì đó là điều tôi đang hướng tới trong môn jiu-jitsu ngay bây giờ,” Musumeci thêm vào.

Mikey Musumeci dạy BJJ (Nguồn ảnh: Instagram)

Rất ít người có trình độ như Musumeci để dạy chi tiết về môn thể thao này. Do bản chất thực tế và niềm đam mê với nghề của mình, chàng trai 27 tuổi này là chàng trai áp phích hoàn hảo để đại diện cho sự bùng nổ gần đây về mức độ phổ biến của môn đấu vật phục tùng.


Cũng đọc: Nhà vô địch thế giới vật lộn hạng ruồi Mikey Musumeci không phải là cậu bé bình thường của mẹ bạn

Nhưng sự thống trị của anh ấy trong cuộc thi là điều khiến anh ấy trở nên khác biệt. Trước khi bắt đầu ONE Championship, Musumeci đã 5 lần vô địch thế giới IBJJF BJJ và đánh bại nhiều vận động viên vật lộn giỏi nhất hành tinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *