Đoàn tùy tùng của Gerard Pique cuối cùng cũng phá vỡ sự im lặng trước tin đồn hiềm khích với anh trai Shakira

Câu chuyện kịch tính giữa Gerard Pique và Shakira dường như lại được khơi lại trong tuần qua. Cặp đôi đã tiếp tục sống sau vài tháng nóng bỏng nhưng quyền nuôi con đồng nghĩa với việc họ đã sẵn sàng đoàn tụ. Và cuộc họp này được cho là đã không diễn ra tốt đẹp sau khi một cái tên mới được thêm vào câu chuyện.

Cái tên mới chính là anh trai của Shakira, Tonino Mebarak, người từng gây gổ với Pique ở Miami. Cặp đôi trước đây được cho là đã có một cuộc tranh cãi khiến Tonino phải cắt ngang.

Nhưng những báo cáo này gần đây đã bị những người tùy tùng của cầu thủ bóng đá gọi là sai. Họ phủ nhận mọi tin đồn về xô xát và cho rằng cuộc gặp diễn ra trong hòa bình.

Phát biểu trên ‘El programa de AnaRosa’ ở Tây Ban Nha, họ đã nói chi tiết về cuộc họp và tuyên bố: “Điều đó vẫn chưa xảy ra”. Điều này đặt tất cả những tin đồn vào phần còn lại trong câu chuyện đang diễn ra kể từ khi cặp đôi chia tay.

Mọi chuyện bắt đầu với việc Shakira phát hành một bài hát phản đối Pique và đối tác của anh, Clara Chia Marti. Clara đã không im lặng khi cô ấy xúc phạm Shakira trong những ngày tới trong khi Pique chế nhạo cô ấy theo kiểu sử thi.

Gerard Pique mất kiên nhẫn với cơn giận dữ của Clara Chia Marti

Cặp đôi mới này ở cùng một phe khi troll Shakira. Nhưng có vẻ như đã có quá nhiều vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ của họ, điều này đã được công bố trên Instagram vài tháng trước.

Cựu cầu thủ của FC Barcelona được cho là đã mất kiên nhẫn với Clara. Một hình ảnh đã lan truyền trên Twitter, nơi có thể nhìn thấy sự tức giận của Clara. Người hâm mộ nhanh chóng biết được Clara đã thể hiện sự giận dữ như thế nào trong mọi bức ảnh của cặp đôi.

Người hâm mộ đã viết (đã dịch): “Khi bạn trai của bạn đã gọi thực đơn cho bạn và bạn nổi cơn tam bành. Clara hầu như luôn xuất hiện trong chế độ giận dữ trong các bức ảnh.”

Đây là một vấn đề khác đối với Pique, người đã phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau kể từ khi chia tay Shakira. Điều này xảy ra sau khi cầu thủ 24 tuổi từ chối sinh con cho Pique dù họ đã kết hôn.

Clara cũng bày tỏ sự ác cảm với cậu con trai sắp tới Tây Ban Nha của Pique. Anh ấy được cho là không hài lòng khi Pique gặp họ ở Miami ngay sau kỳ nghỉ của họ ở Abu Dhabi. Hành động trơ ​​trẽn của Pique khi ở Miami sẽ càng khiến ông tức giận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *