Đội NFL nào mà Serena Williams thuộc về và ý nghĩa là gì?

Cái tên Serena Williams đồng nghĩa với sự xuất sắc trong thế giới thể thao. Với 23 danh hiệu Grand Slam đơn mang tên mình, anh được coi là một trong những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại. Nhưng bạn có biết rằng sở thích của anh ấy còn vượt ra ngoài sân quần vợt không? Williams cũng là một doanh nhân sắc sảo với danh mục đầu tư đa dạng trải rộng trên nhiều ngành công nghiệp.

Một trong những khoản đầu tư thú vị nhất của anh ấy là sở hữu một phần của đội NFL. Nó đã khơi gợi sự tò mò của nhiều người hâm mộ và các nhà đầu tư, đồng thời khiến nhiều người trong giới thể thao chuyên nghiệp nhướng mày. Là một phụ nữ và một người da màu, cô ấy mang đến một cấp độ đa dạng mới cho một giải đấu mà trước đây bị thống trị bởi các nhóm sở hữu nam giới da trắng. Sự tham gia của anh ấy vào NFL cũng đã tạo ra tiếng vang và tăng sự quan tâm đến giải đấu.

Vậy, Serena Williams sở hữu đội nào? Câu trả lời có thế làm bạn ngạc nhiên. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá quyền sở hữu của anh ấy và tác động mà anh ấy đã tạo ra trong thế giới thể thao chuyên nghiệp.

Serena Williams thuộc đội NFL nào?

Serena Williams là đồng sở hữu của Miami Dolphins, một đội bóng chuyên nghiệp thi đấu tại National Football League (NFL). Cùng với chị gái Venus Williams, Serena trở thành thành viên của nhóm sở hữu đội vào năm 2009. Miami Dolphins có trụ sở tại Miami, Florida. Họ có một lịch sử phong phú từ năm 1966.

Đội là một trong những thương hiệu có giá trị nhất trong NFL, trị giá hơn 2 tỷ đô la. Với tư cách là chủ sở hữu một phần, Serena mang đến một mức độ đa dạng mới cho NFL, giải đấu có truyền thống do các nhóm sở hữu nam giới da trắng thống trị. Sự tham gia của anh ấy với đội cũng đã thu hút sự chú ý đến Miami Dolphins và giúp nâng cao danh tiếng của đội.

Tầm quan trọng của anh ấy trong Miami Dolphins là gì?

Quy mô thực sự của cổ phần sở hữu của Serena Williams trong Miami Dolphins vẫn chưa được tiết lộ công khai. Tuy nhiên, nó được cho là một số lượng lớn. Mặc dù lợi ích tài chính của việc sở hữu một đội bóng có thể sinh lợi, nhưng sự tham gia của Serena với đội không chỉ là một liên doanh kinh doanh. Anh ấy cũng đam mê sử dụng nền tảng của mình để thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập trong thế giới thể thao chuyên nghiệp.

Serena và Venus Williams (Ảnh: Pinterest và The San Diego Union-Tribune)

Ngoài việc sở hữu một phần của đội, Serena còn tham gia vào các sáng kiến ​​khác nhau do Miami Dolphins điều hành để thúc đẩy sự đa dạng và sự tham gia của cộng đồng. Ví dụ: nhóm đã phát động chương trình “Soccer Unites” với sự cộng tác của Venus Williams vào năm 2017. Chương trình này nhằm mục đích mang những người có hoàn cảnh khác nhau lại gần nhau thông qua môn thể thao bóng đá.

Như vậy, cổ phần sở hữu của Serena Williams tại Miami Dolphins chỉ là một trong rất nhiều thành tích ấn tượng của cô. Tác động của anh ấy đối với thế giới thể thao chuyên nghiệp là rất đáng kể. Anh ấy tiếp tục làm nên lịch sử trong và ngoài sân quần vợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *