Dolph Ziggler rất tự hào về một điều về sự nghiệp WWE của mình ngay cả khi thua hầu hết các trận đấu

Dolph Ziggler chắc chắn là một trong nhiều đô vật mang tính biểu tượng và nhà vô địch thế giới đã coi WWE là nhà trong những năm qua. The Show Off là nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE hai lần sau khi giành được nhiều chức vô địch đồng đội, Danh hiệu Liên lục địa và Danh hiệu Hoa Kỳ.

Quảng cáo

Vào năm 2021, anh đã giành được chức vô địch NXT, chức vô địch này đã bổ sung vào bộ sưu tập danh hiệu của anh. Dolph Ziggler và Chris Van Vliet đã có cuộc trò chuyện trong đó họ thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau.

Khi Dolph Ziggler chia sẻ điều anh tự hào nhất trong sự nghiệp gần 20 năm của mình. Đô vật nổi tiếng châm biếm rằng đó là tiền. “Số tiền đó! Như một kẻ điên,” Ziggler nói đùa. “Phần lớn tôi nghĩ nó giống với Cal Ripken và nó không quá tệ sau 19 năm mất 90%.

Quảng cáo

“Show Off” tiếp tục nói rằng anh ấy có thể cạnh tranh ở bất kỳ vị trí nào trên bản đồ và thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời. Bên cạnh việc khiến anh ấy trở thành người độc nhất trong tổ chức, điều đó còn thể hiện niềm tự hào lớn nhất của anh ấy.

Ông tiếp tục phát biểu, “Tôi cảm thấy như mình có thứ này mà thậm chí bây giờ tôi có thể mở màn trận đấu với một anh chàng địa phương, có thể tạm dừng tranh đai IC và không ai thèm để ý và tôi có thể tham dự sự kiện chính nếu ngày mai ai đó bị ốm và họ nói, ‘anh ấy sẽ không thắng, Nhưng anh bạn, điều này sẽ cướp mất buổi biểu diễn.’ Và có thể làm được điều đó với một vài ngày nghỉ trong 19 năm – tôi rất tự hào về điều đó.”

Quảng cáo

Dolph Ziggler được biết đến là người đưa ra những động tác vuốt thích hợp cho nhiều vận động viên nổi tiếng. Vào năm 2018, anh ấy đã hỗ trợ giới thiệu lại Drew McIntyre cho Vũ trụ WWE. Ngoài ra, vào năm 2022, anh ấy đã giúp chào đón Bron Breaker vào danh sách NXT.

Dolph Ziggler đưa tin về việc WWE sa thải

Dolph Ziggler, người có một trong những hợp đồng dài nhất với WWE, đã được trả tự do. Ziggler đã dành gần 20 năm ở WWE sau khi gia nhập WWE vào năm 2004 với tư cách là thành viên của Spirit Squad. Ông tham gia vào các cuộc xung đột nổi tiếng và giành được một số danh hiệu. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh có lẽ là vào năm 2013 khi anh đánh bại Alberto Del Rio trong trận đấu Money in the Bank để giành đai vô địch hạng nặng thế giới.

Quảng cáo

Một trong 33 nhà vô địch Triple Crown của nam, “The Showstealer” không còn ở WWE quê hương anh nữa. Sau tiết lộ này, những người biểu diễn WWE khác đã thể hiện sự tôn trọng đối với Ziggler, bao gồm cả các đối tác cũ trong nhóm gắn thẻ của anh ấy là Big E và John Cena. Dolph Ziggler sẽ thực sự được người hâm mộ nhớ đến như một người xa lạ với tiềm năng thực sự của anh ấy.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *