Đồng đội của JJ Redick dự đoán trạng thái GOAT của LeBron James ngay cả trước khi anh ấy ra mắt NBA


Tác động của LeBron James đã trở thành huyền thoại kể từ khi anh chơi trận đầu tiên vào năm 2003. Kể từ đó, anh là một phần của cuộc tranh luận GOAT không hồi kết ở NBA. Đáng chú ý, với mỗi trận đấu anh ấy chơi, địa vị GOAT của anh ấy càng được củng cố. Tuy nhiên, trước khi ra mắt giải đấu, Jonathan Clay “JJĐồng đội của Redick, Sean Dockery, đã dự đoán chính xác địa vị huyền thoại của James.

Trong ESPN”Đi đầu tiên“, JJ Redick nhớ lại lần đầu tiên anh thi đấu với James vào năm 2001 tại trại bóng rổ phát triển thanh thiếu niên của Team USA. Anh ấy nói, “Chúng ta đã đi vòng quanh, chúng ta sẽ lấy lại được gì từ trại này? Chúng ta muốn nói gì với bạn bè của mình?”. Redick tiếp tục, “Và người bạn Sean Dockery của tôi, người đã đến Duke cùng tôi, nói, ‘Tôi sẽ đến Chicago, và tôi sẽ nói với mọi người rằng tôi vừa gặp cầu thủ bóng rổ giỏi nhất từ ​​​​trước đến nay'”.


Hơn nữa, anh ấy lưu ý rằng họ mới 16 tuổi vào thời điểm Dockery dự đoán điều này. “Và anh ấy không sai”, cựu cầu thủ NBA cho biết. Thật buồn cười khi nghĩ rằng họ có thể cho rằng anh ấy là cầu thủ bóng rổ giỏi nhất chỉ bằng cách chơi một trận với James. Đó là ngay cả khi anh ấy còn là cầu thủ bóng rổ ở St. Vincent-St. trường trung học Mary.


LeBron James là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại theo JJ Redick

Trong podcast “The Old Man and the Three”, Redick đã nói một chút về việc mọi người ngoài kia nghi ngờ kỹ năng của James như thế nào. Anh ấy đã nói về vua james’ đã vượt qua thành tích ghi điểm đáng kinh ngạc của Kareem Abdul-Jabbar nhưng các nhà phê bình đã phản bác điều đó. Đáng chú ý, James đang đứng số một trong danh sách ghi bàn mọi thời đại của NBA.


Ngoài ra, Redick còn nói về việc LeBron James có nhiều điểm ly hợp nhất từng theo sau Kobe Bryant, người có hơn 2000 điểm ly hợp. Ngoài ra, ông còn nói, “Anh ấy có 5 cầu thủ ghi bàn ở vòng loại trực tiếp, nhiều nhất trong lịch sử NBA. Tôi không biết mọi người nghĩ ra điều này ở đâu. ‘LeBron James có phải là cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất mọi thời đại không?’ Không, anh ấy là cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất mọi thời đại”. Redick rõ ràng tự tin vào những tuyên bố của mình về vấn đề này.

JJ Redick tuyên bố rằng các đồng đội của LeBron James ghét anh ấy trong năm tân binh

Trong cùng một podcast, Redick đưa ra một tuyên bố khác về năm tân binh của LeBron James. Anh ấy dẫn lời Paul Silas quá cố nói rằng đồng đội của James ghét anh ấy. Silas tiết lộ rằng cái tôi của họ sẽ không cho phép điều đó mặc dù anh ấy đề cập rằng họ có cơ hội giúp đỡ những ngôi sao tương lai của trò chơi.


video YouTube

Hơn nữa, Silas được Redick dẫn lời nói rằng họ đã thắng 35 trận trong năm đó chỉ vì James. Trong khi James đã có một số mùa giải ấn tượng nhất trong sự nghiệp thì theo Silas, mùa giải đầu tiên vẫn đứng đầu. Đặc biệt, James đã chứng tỏ được mình khi mang về danh hiệu ‘Tân binh của năm’. Kể từ đó, ngôi sao của Lakers không hề nhìn lại.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *