Đồng đội thời trung học của LeBron James và bạn William McGee bây giờ ở đâu?

Với việc phát hành bộ phim mới của LeBron James “Shooting Star”, có rất nhiều câu hỏi về đội bóng rổ trường trung học của anh ấy. “Shooting Stars” kể về cuộc sống của chàng trai trẻ LeBron James và các đồng đội thời trung học của anh ấy là Dru Joyce III, William McGee, Sian Cotton và Romeo Travis. Được đặt biệt danh là “Fab Five”, họ đã thành lập một trong những đội bóng rổ trung học vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay.

McGee, còn được gọi là “Willie” là công cụ tạo nên thành công của Fab Five, giành được ba danh hiệu cấp bang. Cận vệ bắn súng đóng vai trò quan trọng trong việc phòng thủ cũng như hạ gục các xạ thủ từ tầm trung. McGee chưa bao giờ trở nên chuyên nghiệp như đồng đội LeBron James nhưng vẫn ở trong thế giới Bóng rổ sau khi tốt nghiệp trung học.

William McGee hiện đang làm việc cho LeBron James Family Foundation

Sau khi tốt nghiệp trung học, McGee theo học tại Đại học Bang Fairmont, nơi anh thi đấu với tư cách cầu thủ bóng đá. Anh tốt nghiệp năm 2008 với bằng Cử nhân Hệ thống Thông tin. Năm 2008, anh trở lại trường cũ của mình, St. Vincent-St. Mary’s, nơi anh ấy huấn luyện đội bóng rổ nam cho khối sinh viên năm nhất.

Do những kết quả khả quan, St. Vincent-St. Mary mời anh làm giám đốc thể thao và anh đã nhận lời. Đồng thời Mcgee cũng là huấn luyện viên bóng rổ nam tại Akron East, một trường trung học công lập ở khu vực Akron. Trường đã giành được chín chức vô địch đồng đội và cá nhân trong nhiệm kỳ giám đốc thể thao của McGee.

Nhận xét về thời gian của mình tại St. Vincent-St. Mary McGee nói, “Thánh. Vincent-St. Mary đã cho tôi cơ hội để có được công việc này,” McGee nói. “Họ đã thúc đẩy tôi theo cách mà khi tôi tốt nghiệp, tôi có thể ra ngoài và bước đi như thể bầu trời là giới hạn và tôi có thể tiếp nhận cả thế giới. Tôi luôn biết ơn St. Vincent-St. Mary và khoảng thời gian tôi ở đó cùng tất cả những mối quan hệ mà tôi đã xây dựng và bầu không khí gia đình.”

McGee cũng đã dành một thời gian huấn luyện ở cấp đại học, làm trợ lý tốt nghiệp tại Đại học Akron trong khi anh ấy học để lấy bằng thạc sĩ về giáo dục thể chất và quản lý thể thao. McGee đã giúp Akron Zips giành chức vô địch đại hội Trung Mỹ dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Keith Dambrot. Kinh nghiệm huấn luyện ở trường đại học duy nhất khác của anh ấy đến từ thời gian làm trợ lý huấn luyện viên bóng rổ nam tại Đại học Chowan ở Bắc Carolina.

Là một trong những thành tựu lớn nhất của mình, McGee đã thành lập Chương trình DALE, LLC vào năm 2016. Tổ chức này quảng bá và tổ chức nhiều sự kiện ở Akron dành cho trẻ em khuyết tật và kém may mắn, nhằm giúp trao quyền cho các em và tạo cho các em nền tảng để học thể thao, lãnh đạo và giáo dục phổ thông từ.

McGee, hiện 38 tuổi, làm việc tại LeBron James Family Foundation, đặc biệt với tư cách là Huấn luyện viên của We Are Family. McGee đã chia sẻ cảm xúc của mình về công việc mới của mình rằng, “Tôi thích làm việc ở St. Vincent-St. Mary, nhưng tôi nghĩ đây là một công việc tốt hơn cho tôi lúc này và cho lối sống của tôi,” McGee nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *