Đồng hồ CR7 Jacob & Co. Nó có giá hơn sáu con số


Cristiano Ronaldo nổi tiếng với bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ. Ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha thích khoe những chiếc đồng hồ xa xỉ của mình tại các sự kiện khác nhau. Mới đây, Ronaldo đã nắm bắt mọi thứ và cho ra mắt sản phẩm hợp tác với Jacob & Co.

Jacob & Co. x CR7 là sự hợp tác bất thường giữa công ty và ngôi sao bóng đá Al-Nassr. Nó đã sản xuất sáu chiếc đồng hồ dành riêng cho Ronaldo. Là một phần của bộ sưu tập ‘Jacob & Co x CR7 Epic X’, có hai loại đồng hồ – ‘Flight of CR7’ và ‘Heart of CR7’. Cả hai loại đều có phiên bản thông thường, bánh mì baguette và thép với sáu biến thể khác nhau.


‘Trái tim của CR7’ liên quan đến tư thế ăn mừng của Ronaldo và chiếc đồng hồ có màu xanh lá cây. Trong khi đó, ‘Chuyến bay của CR7’, đúng như tên gọi, có sự tham gia của Ronaldo với cú nhảy đặc trưng của anh. Đồng hồ dựa trên màu đỏ. Chiếc đồng hồ mới nhất được ra mắt là phiên bản baguette ‘Heart of CR7’. Lễ khai trương cửa hàng lớn nhất của Jacob & Co. ở Riyadh vào tháng 5, Ronaldo đã đeo chiếc đồng hồ mới.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Cristiano Ronaldo (@cristiano)


Theo trang web của Jacob & Co., ‘Trái tim của CR7’ có “Vỏ 44 mm với vấu hình chữ X, viền nhẵn, được đánh bóng cùng núm vặn và mặt bích màu.”

Theo báo cáo của HypeBeast, giá trị của chiếc đồng hồ là khoảng 117.000 USD. Khi so sánh với những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập đồng hồ của Ronaldo, giá trị của nó không tương xứng với một số tài sản quý giá của anh. Một trong những giao dịch mua có giá trị nhất gần đây của anh đã được chính chủ sở hữu công ty đồng hồ gửi đến cho anh.


Chủ sở hữu của Jacob & Co. đích thân trao cho Cristiano Ronaldo chiếc đồng hồ nạm kim cương trị giá 1,3 triệu USD

Ronaldo là cộng tác viên và khách hàng đáng tự hào của thương hiệu đồng hồ và trang sức Jacob & Co. Gần đây, anh đã mua một chiếc đồng hồ trị giá 1,3 triệu USD từ công ty. Jacob Arabo, người sáng lập và giám đốc sáng tạo, đã đích thân trình bày chiếc đồng hồ.

“Tôi đang ở gần đây nên quyết định đích thân giao chiếc đồng hồ trị giá 1,3 triệu USD cho Cristiano”. Jacob Arabo đã chia sẻ thông qua Instagram của mình.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Jacob Arabo (@jacobarabo)

Theo Robb Report, chiếc đồng hồ “Được trang trí và lắp ráp cẩn thận bằng tay, mẫu này bao gồm khoảng 832 bộ phận, trong đó tourbillon có tổng cộng 104 bộ phận nhưng chỉ nặng 1,15 gram.


“Vỏ và vành bezel khổng lồ có đường kính 57 mm được làm bằng vàng trắng 18 carat và được đính 344 viên kim cương trắng cắt baguette. Một tinh thể sapphire cong đặc biệt được gắn ở mặt trước và mặt sau mang lại cái nhìn rõ ràng về tầm nhìn của cỡ nòng JCFM05.”

Một số tài sản đắt giá nhất của Ronaldo bao gồm Cung thiên văn ba trục Girard-Perregaux trị giá 2 triệu USD. Ông cũng sở hữu chiếc Franck Muller Cintrée Curvex Tourbillon trị giá 1,5 triệu USD.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *