Động thái Al-Hilal của Lionel Messi đang đến, nhưng có một bước ngoặt

Việc Lionel Messi rời PSG đã chính thức bắt đầu một câu chuyện chuyển nhượng có thể sẽ kết thúc trong vài tuần tới. Và lúc này, điểm đến trong tương lai của tuyển thủ người Argentina dường như là Saudi Pro League. Khả năng Messi chuyển đến Ả Rập Xê Út được cho là chắc chắn, nhưng tiền đạo này được cho là do dự trong việc xác nhận động thái này, do khả năng trở lại Barcelona là rất mong manh.

Hiện tại không có câu lạc bộ, một số người theo đuổi nên xếp hàng để có được chữ ký của cầu thủ 35 tuổi, bao gồm câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Hilal và câu lạc bộ cũ của anh ấy là FC Barcelona. Al-Hilal đã thông báo ý định ký hợp đồng với người chiến thắng World Cup bằng cách gửi lời đề nghị chính thức tới trại của anh ấy.

Như đã đưa tin, nhà vô địch Saudi Pro League đã cung cấp cho Messi gói tài chính trị giá 541 triệu đô la, với lợi ích bổ sung là một thỏa thuận thương mại được đảm bảo.

Lời đề nghị chưa từng có chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của tiền đạo này, nhưng động thái này hiện đang bị đình trệ khi phe của Messi chính thức bắt đầu đàm phán với Barcelona. Tuyển thủ Argentina trước đó đã rời Camp Nou trong tình trạng tồi tệ với các vấn đề tài chính.

Ngược lại với năm 2021, Barcelona lúc này đang rủng rỉnh tài chính, mở ra cánh cửa cho sự trở lại của huyền thoại CLB. Chủ tịch Barca Joan Laporta và người đại diện của Messi và cha của Messi thậm chí đã tổ chức một cuộc họp bí mật để thảo luận về việc anh ấy đến, điều này dẫn đến sự tin tưởng của cả hai bên.

Thật vậy, các cuộc đàm phán với Barcelona đã khiến lời đề nghị của Al-Hilal bị hoãn lại trong thời điểm hiện tại, thậm chí Messi còn yêu cầu hủy bỏ thỏa thuận này.
Theo GOAL, cầu thủ 35 tuổi đã tổ chức một cuộc họp với phái đoàn Ả Rập Saudi vào thứ Hai để thông báo cho họ về ý định trì hoãn vụ chuyển nhượng cho đến năm 2024.
Ngoài việc xác nhận Barcelona là lựa chọn đầu tiên của Messi, báo cáo còn đề cập đến những chi tiết quan trọng.

Lionel Messi không thể nhận được lời đề nghị tốt hơn từ Al-Hilal

Cuộc họp nói trên được cho là đã gây bất ngờ cho Saudis, những người đã tuyên bố dứt khoát rằng đề nghị hiện tại của họ sẽ không có hiệu lực trong năm tới. Thông tin này được truyền đạt bởi một nguồn nổi tiếng khác, xác nhận vị trí của Al-Hilal trong thỏa thuận này.

Tin tức đến như một bước ngoặt cho câu chuyện, và nó làm tăng thêm mối nguy hiểm cho câu chuyện chuyển nhượng. Messi sẽ gắn bó với Barcelona và từ chối lời đề nghị xa hoa của Al-Hilal? Hay anh ấy sẽ chấp nhận các điều khoản và tham gia cùng những người như Karim Benzema và Cristiano Ronaldo ở Ả Rập Saudi? Vài ngày tới sẽ mang tính quyết định cho tương lai trước mắt của Lionel Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *