“Don’t Like Waste My Money Anymore” – Game F1 23 Của EA Khiến Fan Chán Nản Vì “Đồ Họa Vẫn Cũ”

Trò chơi F1 23 của EA Sports sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6. Một số ảnh chụp màn hình từ trò chơi đã được phát hành gần đây và người hâm mộ dường như không ấn tượng với chúng.

Mặc dù EA vẫn chưa công bố xếp hạng trình điều khiển cho trò chơi, nhưng họ đã đề cập đến một số tính năng mới bị thiếu trong trò chơi F1 22. F1 23 sẽ mang đến trải nghiệm thực tế hơn với phản hồi lực khi chơi trên vô lăng. Trò chơi cũng sẽ giúp việc điều khiển trong khi sử dụng bộ điều khiển mượt mà hơn so với F1 22.

F1 23 cũng sẽ có Red Flag không có trong phần tiền truyện của nó. Red Flag đã trở thành một tính năng phổ biến và thú vị trong Formula 1 Grand Prix, EA đã quyết định cung cấp trải nghiệm tương tự trong trò chơi. Đây là một trong những tính năng chính trong game F1 23 mà F1 22 không có.

Sau khi phát hành một số ảnh chụp màn hình của trò chơi, người hâm mộ không mấy ấn tượng với nó.

Người hâm mộ phản ứng với ảnh chụp màn hình trò chơi F1 23

Dưới đây là một số phản ứng từ ảnh chụp màn hình trò chơi F1 23:

Trò chơi F1 23 cũng sẽ có đường đua mới ở Las Vegas và Đường đua Quốc tế Losail. Cũng có thông báo rằng trò chơi sẽ mang trở lại chế độ câu chuyện trước đây đã có trong trò chơi F1 2021 nhưng không có trong F1 22. Điều này đã tạo động lực để người hâm mộ mua trò chơi mặc dù nó đã được bán với giá cao. giá.

Một người hâm mộ có vẻ không thích F1 22 và đã nói lên ý kiến ​​của họ, “Chà, cái hiện tại là cái tệ nhất mà tôi từng chơi và không muốn lãng phí tiền của mình nữa”

Người chơi dường như đang so sánh đồ họa của tựa game năm ngoái với F1 23 và đã tìm thấy những điểm tương đồng. Một người hâm mộ nói, “KHÔNG. Vẫn là đồ họa cũ. Cách kiếm tiền dễ dàng.” đề cập đến đồ họa tương tự trong trò chơi.

Sẽ có 2 phiên bản của trò chơi. Phiên bản Tiêu chuẩn có giá 69,99 đô la trên Steam và cửa hàng PlayStation. Phiên bản Champion Edition có Max Verstappen trên trang bìa sẽ có giá 89,99 đô la trên cùng một nền tảng. Trò chơi F1 22 có giá 59,99 đô la khiến trò chơi F1 23 đắt hơn đối với các tính năng tương tự. Điều này khiến người hâm mộ ngần ngại mua game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *